Bức ảnh nhiều ẩn ý: Vừa khoe thành tích BIG BANG, iKON, vừa "nhá hàng" WINNER, BLACKPINK

Bức ảnh nhiều ẩn ý: Vừa khoe thành tích BIG BANG, iKON, vừa "nhá hàng" WINNER, BLACKPINK
HHT - Chủ tịch Yang quá cao tay khi chỉ đăng một bức ảnh mà thay nhiều lời muốn nói.

Mới đây, chủ tịch YG Yang Hyun Suk đã chia sẻ hình ảnh về sự thống trị của BIG BANG iKON trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Cụ thể, Flower Road của BIG BANG đứng hạng nhất còn Love Scenario của iKON vẫn trụ ở hạng 3 dù đã phát hành được 3 tháng.

Ở dưới bức hình là một loạt chú thích: "13 ngày No.1 của BIG BANG", Zombie iKON 63 ngày vẫn còn trụ vững", "WINNER đã sẵn sàng", "Tháng 4 dành cho WINNER", và "CÓ THỂ tháng 5 sẽ là dành cho BLACKPINK".

Bức ảnh nhiều ẩn ý: Vừa khoe thành tích BIG BANG, iKON, vừa "nhá hàng" WINNER, BLACKPINK ảnh 1

Các fan cho rằng chủ tịch Yang quá cao tay khi chỉ đăng một bức ảnh mà thay nhiều lời muốn nói. Được biết, BLACKPINK đã thu âm xong các ca khúc mới và đang chờ ngày tái xuất. Việc ghi hình cho MV vẫn chưa được tiết lộ, nhưng cách đây không lâu, fan phát hiện BLACKPINK cùng loạt vũ công nhà YG đến đảo Jeju. Fan đang kỳ vọng nhóm có thể trở lại với một full album hoặc mini album.

Bức ảnh nhiều ẩn ý: Vừa khoe thành tích BIG BANG, iKON, vừa "nhá hàng" WINNER, BLACKPINK ảnh 2
Bức ảnh nhiều ẩn ý: Vừa khoe thành tích BIG BANG, iKON, vừa "nhá hàng" WINNER, BLACKPINK ảnh 3

Trong khi đó, WINNER đã ấn định ngày trở lại là 4/4 - cùng ngày với Fate Number For huyền thoại. Các chàng trai sẽ phát hành một full-album gồm 12 ca khúc tự sáng tác. Mới đây, ca khúc chủ đề đã được công bố mang tên Everyday, do hai thành viên Seungyoon, MinoAiRPlay sáng tác. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm