Bức hình cô đơn nhất sẽ cho biết bạn "yêu điên cuồng" hay "vô tâm lãnh đạm"

Bức hình cô đơn nhất sẽ cho biết bạn "yêu điên cuồng" hay "vô tâm lãnh đạm"
HHT - Bạn thấy cô gái nào cô đơn nhất trong bức ảnh trên? Chỉ một đáp án sẽ tiết lộ tính cách tiềm ẩn trong con người bạn.

Khoa học đã chứng minh, thông qua những bài kiểm tra nhỏ có thể đoán đúng đến 90% bản chất của từng người. và đôi khi chỉ cần với một bức tranh thôi đấy! Hãy nhìn vào tấm hình dưới đây và chọn một đáp án mà bạn cảm thấy “cô gái ấy cô đơn nhất”, tất cả nét tính cách tiềm ẩn trong bạn sẽ được bộc lộ.

Bức hình cô đơn nhất sẽ cho biết bạn "yêu điên cuồng" hay "vô tâm lãnh đạm" ảnh 1
Theo bạn cô gái nào là người cô đơn nhất?

Bạn đã có sự lựa chọn của riêng mình chưa? Bây giờ hãy cùng xem lời giải nhé!

Cô gái A

Nữ:

Bạn là người gan dạ luôn có vẻ sang trọng và nghiêm trang, đôi khi tạo ra cho người khác cảm giác xa cách. Người xung quanh có lúc xem bạn như một người bạn tốt, hay một trợ thủ đắc lực trong công việc, nhưng có lúc lại coi như kẻ thù bởi sự khó gần toát ra từ bạn.

Trong tình yêu, bạn là người suy nghĩ rất nhiều. Khi chưa yêu bạn đã suy nghĩ tính toán mọi điều. Đến lúc yêu bạn lại suy xét rất cẩn thận. Là người hành động theo lý trí nhưng chính sự thông minh đó là điểm yếu của bạn khi yêu. Bạn rất dễ nản lòng và sẵn sàng từ bỏ khiến đối phương cản thấy hoang mang. 

Nam:

Bạn là người thẳng thắn, não trái hoạt động nhiều hơn nên bạn thiên về lý trí. Bạn có tính cách rất ngăn nắp và gọn gàng. Đôi khi bạn cố chấp bướng bỉnh và hay ảo tưởng về bản thân, về tình cảm của đối phương dành cho mình.

Bạn là người cầu toàn trong tình yêu và đòi hỏi người kia cũng vậy. Bạn là chàng trai giàu tình cảm nhưng ít khi thể hiện ra ngoài, chỉ giấu ở trong lòng. Đôi khi, vẻ ngoài cứng nhắc khó gần khiến đối phương cảm thấy bạn khá vô tâm và lạnh lùng.

Cô gái B

Nữ:

Bạn là cô gái biết lắng nghe, tạo được cho người khác sự tin tưởng, an tâm. Tính cách nhu mì hiền lành của bạn rất dễ lấy lòng người khác. Ai cũng muốn chia sẻ mọi chuyện với bạn, và khi người khác đề nghị bạn giúp chuyện gì bạn rất ít khi từ chối họ. Đây cũng chính là điểm yếu của bạn khi dễ bị người khác lợi dụng.

Bạn rất khó để tin tưởng một ai đó tuyệt đối, nhưng khi đã yêu thì bạn sẽ coi người đó là tất cả. Bạn hay bị tình cảm làm mờ mắt, thậm chí không có kết quả nhưng bạn vẫn bất chấp để chạy theo và không chấp nhận chia tay. 

Nam:

Bạn là chàng trai trượng nghĩa, bề ngoài có vẻ lạnh lùng khó đoán những lại dễ khiến người khác cảm động bởi những điều nhỏ nhất. Bạn hành động quyết đoán, khi đã theo đuổi ai rất khó từ bỏ. Và luôn đánh giá người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên, nếu đã tốt là tốt đến trọn đời.

Khi theo đuổi cũng như đã yêu, bạn là người rất nhiệt tình và kiên định. Ghen tuông chính là nhược điểm của bạn. Bởi nhiều khi bạn sẽ kiểm soát đối phương khiến cô gái của bạn cảm thấy khó chịu.

Cô gái C

Nữ:

Hay hành động theo cảm xúc, nếu có chuyện gì xảy ra dễ khóc lớn và mất kiểm soát. Bạn là người luôn coi trọng bạn bè và hành động theo lời trái tim mách bảo. Bạn là người có gu ăn mặc, có mắt thẩm mỹ nên dễ dàng tạo cho mình sự quyến rũ và sức hút riêng.

Trong tình yêu, bạn là người luôn để tình cảm chiến thắng lý trí. Bạn dễ bị cử chỉ ngọt ngào của đối phương làm cho mờ mắt. Bạn tin tưởng 100%, yêu điên cuồng, giàu cảm xúc và dễ tổn thương đau đớn khi bị phản bội những cũng dễ dàng quên đi tình cảm đó. 

Nam:

Bạn là người lạc quan, luôn tin vào cảm xúc của chính mình vì vậy đôi khi có phần tự tin thái quá. Bạn là một chàng trai luôn vô tư và chân thành. Nếu không cảm thấy ai đó hoặc một sự việc gì đó thú vị bạn sẽ ngó lơ chẳng thèm để tâm tới.

Trong tình yêu bạn cũng rất tự tin rằng mình sẽ thành công. Bạn suy nghĩ phóng khoáng và đơn giản nên đôi khi khiến đối phương cảm thấy bạn không yêu họ hết mình, làm cho chuyện tình cảm đi vào bế tắc.

Cô gái D

Nữ:

Bạn là một cô gái mạnh mẽ, tinh tế, biết quan sát, có cá tính mạnh cũng như rất can đảm. Đôi khi người khác đánh giá bạn khá nam tính bởi những gì bạn thể hiện ra bên ngoài. Bạn có tinh thần trách nhiệm và ý thức trách nhiệm cao. Bạn cũng rất giỏi trong việc quan sát và nắm bắt tâm lý người khác.

Cô gái này thường hành động có mục tiêu và kế hoạch, trong tình yêu cũng vây. Bạn luôn phân tích tâm lý đôi phương và khi đã yêu thì sẽ giữ sự nhiệt tình đến giây phút cuối cùng. Bề ngoài bạn có vẻ nghiêm khắc những trong lòng luôn biết cách tạo ra những điều lãng mạn mà không phải ai cùng nghĩ ra được. 

Nam:

Nam giới cũng vậy, đây là chàng trai mạnh mẽ, có óc quan sát, và phân tích tâm lý đối phương rất tốt. Những người bên cạnh bạn luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng. Bạn không thích tranh cãi với người khác, càng không muốn mình bị lôi vào cuộc, luôn biết cách giữ khoảng cách với những người bạn không thích.

Trong số 4 cô gái này, bạn đã chọn đáp án nào cho riêng mình vậy? Và bạn tự cảm nhận thấy những điều trên có đúng với tính cách của bạn không? Dẫu sao bài test nhỏ này cũng chỉ mang tính chất tham khảo, hãy chia sẻ để mọi người cùng giải trí nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.
Reply Y2K: Trái tim bí mật của cô bạn Bánh Cam "keo kiệt" của tuổi thơ tôi

Reply Y2K: Trái tim bí mật của cô bạn Bánh Cam "keo kiệt" của tuổi thơ tôi

HHT - Ba Bánh Cam mất sớm, má nó làm các loại bánh bột chiên, bỏ mối cho những người bán dạo. Có lần, Bánh Cam xách theo bọc bánh, mời bạn bè trong lớp. Mọi người xúm vô ăn. Mấy chục bánh nóng hổi hết sạch. Tới lúc đó, Bánh Cam mới dõng dạc: “Mỗi cái bánh 500 đồng. Trả tiền cho tui nha!”. Tụi bạn chưng hửng ngó nhau.