Bức thư đáng yêu gửi hàng xóm cứ reo hò khi xem World Cup, câu chuyện đằng sau còn thú vị hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy không hài lòng với việc hàng xóm hò hét vào giữa đêm khuya khi xem World Cup, nhưng một người ở chung cư tại Singapore vẫn rất thông cảm và viết một bức thư nhắc nhở nhưng cực kỳ tử tế. Mà hóa ra người hàng xóm hay hò hét kia còn có một câu chuyện cũng đáng yêu không kém.

Có một con số thống kê khá buồn (cười) ở Singapore, đó là các bác sĩ cho biết số người bị ốm đã tăng 10 - 20% từ khi World Cup bắt đầu. Có thể do nhiều người thức khuya xem bóng đá nên mệt, và cũng có thể nhiều người mất ngủ do những người khác xem bóng đá nữa.

Thời điểm mà nhiều trận đấu ở World Cup 2022 diễn ra là khoảng 3h đến 5h sáng (ở Singapore). Bởi vậy, một người sống ở chung cư Clementi tại Singapore đã viết bức thư dán ở bảng thông báo chung, nhằm cho hàng xóm biết rằng tiếng hò hét khi xem World Cup đang làm ảnh hưởng đến gia đình họ.

Bức thư đáng yêu gửi hàng xóm cứ reo hò khi xem World Cup, câu chuyện đằng sau còn thú vị hơn ảnh 1

World Cup khiến nhiều người mất ngủ. Ảnh: FIFA World Cup.

Bức thư như sau:

Gửi người hàng xóm đáng yêu ở căn hộ #09-09,

Tôi biết giờ đang là mùa World Cup và cũng sắp hết rồi.

Nhưng tôi hy vọng bạn có thể hợp tác bằng cách la hét nhỏ hơn khi trận đấu bắt đầu vào lúc 3h sáng. Hôm Argentina thắng Croatia 3-0, bạn đã hét 3 lần. Mà hôm sau chúng tôi còn phải đi làm. Chúng tôi mong bạn hiểu và cảm ơn bạn nhiều.

Hy vọng Argentina sẽ vô địch.

Gửi từ hàng xóm của bạn”.

Qua thư, có thể thấy người viết đã chịu đựng khá nhiều từ đầu mùa World Cup tới giờ, còn người nhận thư là fan của Argentina.

Bức thư đáng yêu gửi hàng xóm cứ reo hò khi xem World Cup, câu chuyện đằng sau còn thú vị hơn ảnh 2

Bức thư gửi hàng xóm mùa World Cup. Ảnh: Public Notice SG.

Người nhận thư ở căn hộ 09-09 là một cô gái. Cô cho biết đã sang căn hộ bên cạnh để xin lỗi, nhưng chủ căn hộ nói không phải họ viết thư, nên cô dự định sẽ lên căn hộ tầng trên hoặc xuống tầng dưới để hỏi xem.

Cô gái này cũng kể rằng, thực ra gần đây cô mới xem bóng đá. Fan lâu năm trong gia đình cô chính là… người mẹ 60 tuổi của cô. “Vì thấy mẹ toàn xem bóng đá một mình nên tôi mới muốn ngồi xem cùng mẹ cho mẹ vui,” - cô gái giải thích - “thế rồi tôi hò reo rất to vì tôi thích Messi”.

Bức thư đáng yêu gửi hàng xóm cứ reo hò khi xem World Cup, câu chuyện đằng sau còn thú vị hơn ảnh 3

Cô gái là fan của Messi nên hò reo rất to khi Argentina thắng. Ảnh: Getty.

Trận Chung kết sẽ diễn ra lúc 23h ngày 18/12 theo giờ Singapore (22h theo giờ Việt Nam), các công ty ở Singapore nói rằng hẳn ngày hôm sau sẽ có rất nhiều nhân viên xin nghỉ ốm.

Bức thư đáng yêu gửi hàng xóm cứ reo hò khi xem World Cup, câu chuyện đằng sau còn thú vị hơn ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm