Bước vào kỷ nguyên "Chạng vạng", The Weeknd khiến fan "thở không nổi" vì quá choáng ngợp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại với kỷ nguyên "The Dawn", chưa biết The Weeknd có vượt qua được cái bóng quá lớn của "After Hours" hay không nhưng cộng đồng yêu nhạc đều hưởng ứng "Take My Breath" một cách nồng nhiệt nhất.

The Weeknd đã chính thức trở lại làng nhạc sau hơn một năm ra mắt "bom tấn" After Hours. Với đĩa đơn mở đường mang tên Take My Breath, Abel (tên thật của The Weeknd) đã mở ra một vũ trụ hoàn toàn mới, đúng như chủ đề "hừng đông" (The Dawn).

Bước vào kỷ nguyên "Chạng vạng", The Weeknd khiến fan "thở không nổi" vì quá choáng ngợp ảnh 1

Chủ đề trong album của The Weeknd sẽ hướng tới sự hồi sinh và khởi đầu.

Nghe Take My Breath, khán giả sẽ đắm chìm trong không gian Disco hoài cổ nhưng vẫn có sự xuất hiện của những chất liệu hiện đại.

Khi nghe điệp khúc của Take My Breath, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy một nỗi buồn khá bấp bênh. Tuy nhiên, dù giọng ca Save Your Tears đã tự nguyện cho tình nhân hơi thở của mình, anh vẫn sẽ vui vẻ tận thưởng thực tại hơn là buồn tủi một mình. Phần sản xuất "đắt giá" của Take My Breath đã khiến cho bài hát không còn sầu muộn nữa.

Bước vào kỷ nguyên "Chạng vạng", The Weeknd khiến fan "thở không nổi" vì quá choáng ngợp ảnh 2

"Take My Breath" được các nhà phê bình gọi là một bản nhạc Disco-Pop-Cổ-điển.

Khi được hỏi về album phòng thu thứ 5 này, The Weeknd đã rất háo hức tiết lộ rằng đây là album mà anh muốn thực hiện từ rất lâu. Anh cho biết đây sẽ là kỷ nguyên âm nhạc mới và đã chuẩn bị một số bài hát từ năm ngoái. Để minh họa cho sự khởi đầu đó, nam nghệ sĩ năm 1990 đã reset tài khoản Instagram cá nhân, cùng với dòng chú thích THE DAWN IS COMING.

Bước vào kỷ nguyên "Chạng vạng", The Weeknd khiến fan "thở không nổi" vì quá choáng ngợp ảnh 3

Abel đã liên tục thả thính fan hâm mộ bằng những dòng trạng thái liên quan đến kỷ nguyên "Chạng vạng" trên Twitter của mình.

Trước khi bước sang kỷ nguyên mới của mình, The Weeknd không thể không tri ân cho dự án thành công nhất của anh. After Hours đích thực là bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của anh, các ca khúc trong tracklist hầu như đều trở thành hit và tìm được những khán giả của riêng mình.

The Weeknd thời điểm hiện tại là một trong những nghệ sĩ thành công bậc nhất. Những cống hiến dành cho nghệ thuật của nam nghệ sĩ chắn chắn sẽ được đền đáp bằng tình cảm và sự ủng hộ từ phía khán giả.

Bước vào kỷ nguyên "Chạng vạng", The Weeknd khiến fan "thở không nổi" vì quá choáng ngợp ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm