Buồn như MisThy: 7 ngày ăn kiêng như thực đơn Victoria's Secret, cái kết "hờn cả thế giới"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MisThy đã áp dụng chế độ ăn như các người mẫu Victoria’s Secret trong 7 ngày, cái kết khiến cô nàng streamer chỉ muốn “giận cả thế giới”.

Vốn mơ ước sở hữu thân hình như những người mẫu Victoria’s Secret, MisThy hào hứng áp dụng chế độ ăn vô cùng “healthy & balance” trong 7 ngày. Được biết, chế độ của những cô nàng “thiên thần” giúp giảm mỡ khi sử dụng thực phẩm hoàn toàn tự nhiên, chưa qua xử lý công nghiệp như: Trứng, các loại sữa, hạt, thịt gà, cá…

Trước đó, MisThy vui mừng thông báo thành quả sau thời gian ăn eat clean đã giảm từ 53kg xuống 49,6kg. Nữ streamer càng thêm hy vọng về quá trình 7 ngày áp dụng chế độ ăn Paleo - tên gọi thực đơn dành cho những người mẫu Victoria’s Secret - sẽ giúp mình sở hữu thân hình hoàn hảo.

Buồn như MisThy: 7 ngày ăn kiêng như thực đơn Victoria's Secret, cái kết "hờn cả thế giới" ảnh 1

MisThy hào hứng với chế độ ăn của Victoria's Secret.

Cô nàng cập nhật từng bữa ăn của 7 ngày trong Vlog. Buổi sáng đầu tiên, thực đơn khá dễ dàng với MisThy khi ăn 2 quả trứng, 1 trái cà chua cùng nửa quả bơ. Sau đó, trưa ăn salad với cá hồi và buổi tối có chút khó khăn khi phải uống sinh tố ức gà.

Đánh giá về thực đơn Paleo, Misthy tự tin tuyên bố: “Thực đơn của mấy chị Victoria’s Secret dễ chơi, dễ trúng thưởng quá”. Tuy vậy, cô nàng cũng phải “nhăn mặt” khi phải ăn kiwi vì không thích loại trái cây này, hay món bún gấc trộn đậu Hà Lan có vị khá nhạt.

Buồn như MisThy: 7 ngày ăn kiêng như thực đơn Victoria's Secret, cái kết "hờn cả thế giới" ảnh 2
Buồn như MisThy: 7 ngày ăn kiêng như thực đơn Victoria's Secret, cái kết "hờn cả thế giới" ảnh 3
Buồn như MisThy: 7 ngày ăn kiêng như thực đơn Victoria's Secret, cái kết "hờn cả thế giới" ảnh 4

MisThy cập nhật từng bữa ăn theo thực đơn Paleo.

Giây phút vừa hào hứng vừa hồi hộp cuối cùng cũng đến, đó là khi MisThy kết thúc 7 ngày ăn theo thực đơn của những siêu mẫu thế giới. Khoảnh khắc bước lên cân lại không như mong muốn, thậm chí khiến nữ streamer như muốn “hờn cả thế giới” vì chẳng những không giảm cân mà từ 49,6kg... tăng lên 49,8kg.

“Không hiểu sao luôn, ăn theo Victoria’s Secret người ta ốm còn tôi tăng 2 lạng. Tôi ăn đúng chính xác những gì trong đó người ta làm luôn”, nữ streamer bất lực.

Buồn như MisThy: 7 ngày ăn kiêng như thực đơn Victoria's Secret, cái kết "hờn cả thế giới" ảnh 5
Buồn như MisThy: 7 ngày ăn kiêng như thực đơn Victoria's Secret, cái kết "hờn cả thế giới" ảnh 6

Trước và sau khi áp dụng chế độ ăn theo thực đơn Victoria's Sceret của MisThy.

Khi nghe MisThy chia sẻ về quá trình giảm cân, một người bạn còn đùa là do bữa cơm kim chi trước đó đã khiến bao công sức giảm cân “đổ sông đổ biển”. MisThy còn “cay đắng” rút ra kết luận sau quá trình 7 ngày ăn giảm mỡ theo thực đơn của Victoria’s Secret: “Giờ tôi mới hiểu không phải ai cũng thành siêu mẫu được”.

Chia sẻ của MisThy nhanh chóng thu hút nhiều người quan tâm. Tuy cô “thất bại” sau 7 ngày ăn theo chế độ nhưng nhiều fan an ủi nữ streamer giảm cân không thành công vẫn xinh với dễ thương.

Ngoài ra, cũng có nhiều netizen hài hước chỉ ra “lỗi sai” của MisThy là không kết hợp với tập thể dục nên mới có cái kết đau lòng như vậy: “Ăn kiêng mà không tập thể dục thì làm sao mà giảm cân được”, “Thiếu tập thể dục rồi chị ơi”, “Duy trì chế độ ăn lâu dài và tập yoga hay gym sẽ thành siêu mẫu thôi chị”...

Thực tế do cơ địa mỗi người khác nhau, có không ít trường hợp éo le như MisThy khi áp dụng chế độ ăn giảm cân nhưng bị “tác dụng phụ” là tăng cân ngỡ ngàng. Tuy nhiên, mọi người cũng đừng quên đẹp vẫn phải đi đôi với khỏe, tránh nhịn ăn hay kiêng khem quá nhiều dễ dẫn đến tình trạng suy kiệt.

Buồn như MisThy: 7 ngày ăn kiêng như thực đơn Victoria's Secret, cái kết "hờn cả thế giới" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm