"Burn The Stage: the Movie": Không cần BigHit quảng bá rầm rộ vẫn lập kỷ lục doanh thu

"Burn The Stage: the Movie": Không cần BigHit quảng bá rầm rộ vẫn lập kỷ lục doanh thu
HHT - Dù chỉ mới được công chiếu khoảng 1 tuần, nhưng “Burn The Stage: the Movie” đã tạo nên cơn sốt, thậm chí còn lập kỷ lục trên toàn thế giới nhờ thành tích khủng của mình.

Sau một thời gian dài nóng lòng chờ đợi, cuối cùng các khán giả ở nhiều quốc gia trên thế giới đã được xem bộ phim tài liệu về BTS mang tên Burn The Stage: the Movie. Tại quê nhà, đã có tới 120.000 khán giả đã đặt vé trước khi bộ phim chính thức ra rạp, đứng vị trí đầu bảng trên khắp các cụm rạp tại xứ sở Kim chi. Chỉ sau 4 ngày đầu công chiếu, phim đã lọt vào Top 10 phim điện ảnh có doanh thu cao nhất thế giới khi thu về 7,6 triệu USD.

Tại thị trường ở Mỹ, Burn The Stage: the Movie cũng cháy vé, lọt Top 10 bộ phim có doanh thu cao nhất tuần với 2,3 triệu USD. Doanh thu trên toàn thế giới trong 4 ngày đầu là 9,3 triệu USD, trong đó có 3,5 triệu USD tại Mỹ và 5,7 triệu USD tại các quốc gia khác. Đây cũng là bộ phim phá được kỷ lục doanh thu của nhóm nhạc đình đám One Direction tại cụm rạp Event Cinema. 

"Burn The Stage: the Movie": Không cần BigHit quảng bá rầm rộ vẫn lập kỷ lục doanh thu ảnh 1

Nhìn vào thành tích khủng mà Burn The Stage: the Movie làm được, nhiều người phải giật mình bởi đây là con số không hề nhỏ. Thậm chí, hơn 80% nội dung phim đã được chiếu trên YouTube Red mà fan đã được xem trước đó, thế nên BTS và BigHit không quá chú trọng cho việc quảng bá và media-play cho bộ phim. Trên trang chủ của nhóm cũng không có nhiều bài đăng quảng bá, kêu gọi fandom mua vé đến. Thế nhưng vì sức hút của BTS, rất nhiều khán giả đã kéo ra rạp để tìm hiểu thêm về nhóm nhạc này. 

Thông qua Burn The Stage: the Movie, các khán giả có thể hiểu thêm về những khó khăn, vất vả trong quá trình các chàng trai nhà BigHit Entertainment đã phải trải qua để mang đến một The Wings Tour tràn đầy nhiệt huyết và bốc lửa. Đồng thời cũng thông qua bộ phim này,  công chúng trên toàn thế giới đã có cái nhìn hoàn toàn khác về các nhóm nhạc K-Pop, khi họ luôn bị đánh giá thấp so với những thị trường âm nhạc khác trong cái nhìn của nhiều người. 

Burn the Stage: the Movie Trailer.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm