"Butter" 3 tuần liên tiếp chiếm ngôi vương Billboard Hot 100, BTS lập loạt kỷ lục mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kết thúc chuỗi hoạt động kỷ niệm 8 năm ngày ra mắt, BTS lại nhận thêm tin vui mới. Ca khúc mới nhất của nhóm "Butter" tiếp tục chiếm lĩnh vị trí số 1 của BXH Billboard Hot 100 tuần thứ 3 liên tiếp, giúp BTS lập nên hàng loạt kỷ lục mới.

Chiều tối ngày 14/6, BTS trình diễn buổi biểu diễn online thứ 2 trong chuỗi hai ngày concert BTS MUSTER SOWOOZOO, kỷ niệm 8 năm ngày nhóm chính thức debut.

"Butter" 3 tuần liên tiếp chiếm ngôi vương Billboard Hot 100, BTS lập loạt kỷ lục mới ảnh 1

Hai buổi concert online của BTS đã diễn ra cực kỳ hoành tráng, 7 chàng trai xuất hiện với visual đẹp đỉnh cao, cháy hết mình trên sân khấu, biểu diễn những ca khúc từ album đầu tiên cho tới album mới nhất.

"Butter" 3 tuần liên tiếp chiếm ngôi vương Billboard Hot 100, BTS lập loạt kỷ lục mới ảnh 2

Với concert mừng sinh nhật 8 tuổi BTS MUSTER SOWOOZOO, tuy sân khấu không có nhiều khung hình như concert online trước đó, nhưng bù lại, được thiết kế ngoài trời với hình số 8 nằm ngang, vừa tượng trưng cho 8 năm bên nhau của BTS và người hâm mộ, vừa tượng trưng cho ký tự vô cực, thể hiện tình cảm của BTS và ARMY là không gì có thể đong đếm được.

"Butter" 3 tuần liên tiếp chiếm ngôi vương Billboard Hot 100, BTS lập loạt kỷ lục mới ảnh 3

Tới rạng sáng ngày 15/6 (giờ Việt Nam), cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và các chàng trai vàng của K-Pop lại đón nhận một tin vui nữa, đó là ca khúc mới nhất của nhóm Butter tiếp tục giành vị trí số 1 của BXH Billboard Hot 100 tuần thứ 3 liên tiếp. Lại một lần nữa vị trí No.1 Billboard trở thành quà sinh nhật cho BTS, lần này không phải cho một thành viên nào đó nữa mà là cho sinh nhật cả nhóm.

Với thành tích này, Butter trở thành bài hát đầu tiên của một nghệ sĩ Hàn Quốc đạt được thành tích này, đồng thời cũng là bài hát debut ở vị trí No.1 của một nhóm nhạc trụ vững 3 tuần No.1 của BXH Billboard Hot 100 trong thập kỷ này (kể từ năm 2000).

"Butter" 3 tuần liên tiếp chiếm ngôi vương Billboard Hot 100, BTS lập loạt kỷ lục mới ảnh 4

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, BTS đã có tổng cộng 8 lần giành vị trí No.1 của Hot 100 Billboard với các ca khúc:

- Dynamite: 3 tuần không liên tiếp.

- Savage Love: 1 tuần.

- Life Goes On: 1 tuần.

- Butter: 3 tuần liên tiếp.

"Butter" 3 tuần liên tiếp chiếm ngôi vương Billboard Hot 100, BTS lập loạt kỷ lục mới ảnh 5

Trong tối ngày 14/6, HYBE cũng tung ra hình ảnh chính thức của single album Butter, dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 9/7 (ngày sinh nhật ARMY). Single album với 2 phiên bản CreamPeaches, sẽ bao gồm Butter và một new track có giai điệu vui tươi và tràn ngập năng lượng tích cực. Cộng đồng ARMY hi vọng new track ở đây sẽ là một ca khúc hoàn toàn mới, tuy nhiên, nó cũng có thể là một bản remix khác của Butter.

"Butter" 3 tuần liên tiếp chiếm ngôi vương Billboard Hot 100, BTS lập loạt kỷ lục mới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm