BXH thương hiệu nữ idol tháng 3: Taeyeon giữ vững ngôi vương, Jennie bị "vượt mặt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Top 10 bảng xếp hạng (BXH) thành viên nhóm nữ K-Pop tháng 3 có nhiều biến động so với tháng 2. Ba gương mặt dẫn đầu vẫn là Taeyeon (SNSD), Jennie (BLACKPINK) và Bona (WJSN). Lisa (BLACKPINK) tụt 13 hạng, từ hạng 4 của tháng trước, xuống hạng 17 tháng này.

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố BXH giá trị thương hiệu cá nhân của thành viên nhóm nữ K-Pop. BXH được xác định thông qua phân tích sự tham gia, phủ sóng trên các phương tiện truyền thông... của 579 thành viên nhóm nhạc nữ, thu thập từ ngày 20/2 đến 20/3.

BXH thương hiệu nữ idol tháng 3: Taeyeon giữ vững ngôi vương, Jennie bị "vượt mặt" ảnh 1

Taeyeon (SNSD) tiếp tục giữ vững vị trí đầu bảng với chỉ số danh thương hiệu đạt 4.020.679 điểm. Điểm số ấn tượng này được mang lại nhờ hoạt động quảng bá chăm chỉ và thành tích đột phá của Taeyeon khi phát hành album INVU. Video Killing Voice của Taeyeon được phát hành trên kênh Dingo vào ngày 22/2 vẫn đang "gây bão" mạng xã hội nhờ giọng hát được ví như đến từ "thiên đường" của trưởng nhóm SNSD.

Hạng 2 của tháng này thuộc về Bona (WJSN). Nữ idol đạt 3.686.543, tăng 15,16% so với tháng 2. Bona đang gây ấn tượng với vai diễn nữ kiếm thủ Trung học Ko Yu Rim trong bộ phim Twenty Five, Twenty One. Nhan sắc trong sáng, thuần khiết cùng khả năng nhập vai tự nhiên của Bona được khán giả đánh giá cao.

BXH thương hiệu nữ idol tháng 3: Taeyeon giữ vững ngôi vương, Jennie bị "vượt mặt" ảnh 2

Kiếm thủ Ko Yu Rim xinh đẹp, tài năng nhưng phải chịu nhiều áp lực từ huấn luyện viên, hoàn cảnh khó khăn của gia đình được Bona truyền tải đến khán giả tinh tế, nhẹ nhàng qua diễn xuất.

Jennie (BLACKPINK) tụt một hạng so với tháng trước, xếp hạng 3 với 3.610.459 điểm, giảm 12,69%. Gần 1 tháng qua, Jennie và BLACKPINK nói chung không có nhiều hoạt động sôi nổi. Phải đến đầu tháng 3, các thành viên lần lượt "gây sốt" khi xuất hiện tại Paris Fashion Week 2022.

BXH thương hiệu nữ idol tháng 3: Taeyeon giữ vững ngôi vương, Jennie bị "vượt mặt" ảnh 3

Jennie không ngừng khiến mạng xã hội náo loạn với vô số diện mạo từ Tuần lễ Thời trang Paris, show diễn của Jacquemus đến loạt ảnh quảng bá ấn tượng cho Gentle Monster.

BXH thương hiệu nữ idol tháng 3: Taeyeon giữ vững ngôi vương, Jennie bị "vượt mặt" ảnh 4

Naeun (Apink) từ hạng 8 của tháng trước tăng lên hạng 4 trong tháng này.

BXH thương hiệu nữ idol tháng 3: Taeyeon giữ vững ngôi vương, Jennie bị "vượt mặt" ảnh 5

Jisoo (BLACKPINK) tăng nhẹ một hạng so với tháng trước. Cô nàng cũng có màn xuất hiện ấn tượng tại Paris Fashion Week 2022. Gần đây, tạo hình của Jisoo trên trang bìa hai tạp chí Harper's Bazaar Nhật và Vogue Hàn Quốc cũng thu hút sự chú ý của công chúng.

Các thứ hạng còn lại trong Top 10 BXH thương hiệu tháng này lần lượt thuộc về Joy (Red Velvet), Yura (GIRL'S DAY), Rosé (BLACKPINK), Winter (aespa), Nayeon (TWICE). Nếu Rosé tăng 7 hạng so với tháng trước nhờ hoạt động sôi nổi ở mảng thời trang thì Lisa tụt 13 hạng, từ hạng 4 xuống hạng 17. Điều này không khó hiểu, bởi thời gian qua, Lisa không có nhiều lịch trình.

BXH thương hiệu nữ idol tháng 3: Taeyeon giữ vững ngôi vương, Jennie bị "vượt mặt" ảnh 6

Ngày 12/3, Lisa mới khởi hành tới Paris và sẽ có nhiều hoạt động nổi bật tại trời Tây. Theo đó, dự chỉ số thương hiệu tháng tới của Lisa sẽ có bước nhảy vọt đáng kinh ngạc. Red Velvet cũng sẽ trở lại vào ngày 21/3 và quảng bá cho album The ReVe Festival 2022 - Feel My Rhythm. Dự đoán tên của 5 thành viên Red Velvet sẽ khiến Top 10 BXH thương hiệu nữ idol tháng 4 có nhiều biến động.

BXH thương hiệu nữ idol tháng 3: Taeyeon giữ vững ngôi vương, Jennie bị "vượt mặt" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm