Cả 3 phim lên sóng dù cổ trang hay hiện đại đều thất bại: Hứa Khải tuột dốc không phanh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hứa Khải liên tục có phim mới lên sóng, nhưng cả ba phim đều không có thành tích khả quan, có phim còn nhận nhiều "gạch đá". Không ít fan đang lo lắng cho sự xuống dốc gần đây của Hứa Khải.

Chỉ trong nửa đầu năm 2021, Hứa Khải đã có ba phim mới lên sóng, đa dạng về thể loại, thậm chí có phim còn là dự án được đầu tư lớn. Thế nhưng, vận may không mỉm cười với “Phú Sát Phó Hằng” khi cả ba phim đều thất bại.

Ly Ca Hành (Lý Nhất Đồng)

Ly Ca Hành do Vu Chính sản xuất, trước khi lên sóng được ngóng đợi bởi màu phim cổ điển, tinh tế. Trước đó, khi Vu Chính thay đổi màu sắc phim của mình từ “màu mè” sang trang nhã hơn như Diên Hi Công Lược, Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng thì các phim này đã thành công. Ly Ca Hành cũng được trông đợi sẽ tiếp nối. Nhưng bộ phim đã trở thành một thất bại nữa trong sự nghiệp “bình cứu hoả” của Lý Nhất Đồng, và dĩ nhiên Hứa Khải là nam chính cũng cùng chung số phận.

Cả 3 phim lên sóng dù cổ trang hay hiện đại đều thất bại: Hứa Khải tuột dốc không phanh? ảnh 1

"Bình cứu hỏa" Lý Nhất Đồng tiếp tục "xịt" phim "tắt ngúm".

Ly Ca Hành thất bại vì Lý Nhất Đồng diễn cảnh tình cảm hay vui nhộn đều nhạt như nước ốc. Người xem không cảm thấy rung động, cũng không cảm thấy buồn cười, nhân vật của cô cứ thế trôi tuột đi. Còn Hứa Khải, đảm nhận vai tướng quân, nhưng lối diễn của Hứa Khải thiếu sự nghiêm túc. Diễn xuất hài hước đã giúp Hứa Khải gây ấn tượng trong Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm, nhưng hoàn toàn phản tác dụng trong phim này, còn bị chê là khoa trương. Hứa Khải còn bị chê về ngoại hình xuống sắc khi tăng cân rõ rệt.

Cả 3 phim lên sóng dù cổ trang hay hiện đại đều thất bại: Hứa Khải tuột dốc không phanh? ảnh 2

Hứa Khải bị chê tăng cân, diễn xuất khoa trương.

Thiên Cổ Quyết Trần (Châu Đông Vũ)

Đây là dự án phim được đầu tư lớn, có thể nhận thấy rõ qua bối cảnh hoành tráng và kĩ xảo hàng xịn. Bạn diễn lần này của Hứa Khải cũng “đỉnh chóp” khi là Tam Kim Ảnh Hậu Châu Đông Vũ. Dù dự án gây nhiều lo lắng, cũng có kha khá lo ngại trước khi công chiếu, nhưng vẫn có những hy vọng về một cú nổ lớn.

Cả 3 phim lên sóng dù cổ trang hay hiện đại đều thất bại: Hứa Khải tuột dốc không phanh? ảnh 3

Diễn xuất của Hứa Khải bị chê còn non nớt.

Nhưng khi Thiên Cổ Quyết Trần trình chiếu những tập đầu tiên, “cú nổ lớn” đã trở thành “bom xịt”. Tất cả những lo ngại ban đầu đều trở thành sự thật. Phim nhận nhiều gạch đá về tạo hình không có khí chất thần tiên của Châu Đông Vũ. Diễn xuất của Tam Kim Ảnh Hậu cũng bị đánh giá thấp khi thiếu tiết chế.

Cả 3 phim lên sóng dù cổ trang hay hiện đại đều thất bại: Hứa Khải tuột dốc không phanh? ảnh 4

Bạn diễn Tam Kim Ảnh Hậu thiếu tiên khí, diễn xuất thiếu tiết chế.

Bên cạnh đó Hứa Khải cũng không khá hơn. Tạo hình Hứa Khải không đẹp như thời Diên Hi Công Lược hay Chiêu Diêu, anh trông khá kém sắc với kiểu búi tóc cao nhìn kĩ khá dìm hàng. Diễn xuất của Hứa Khải còn non nớt, đặc biệt là với những phân đoạn nội tâm và khi đứng cạnh các nam phụ như Lưu Học Nghĩa, Lý Trạch Phong. Chemistry giữa Hứa Khải và Châu Đông Vũ cũng kém tự nhiên, thiếu sức hút.

Cả 3 phim lên sóng dù cổ trang hay hiện đại đều thất bại: Hứa Khải tuột dốc không phanh? ảnh 5

Chemistry giữa cả hai được nhận xét là gượng gạo.

Em Đẹp Nhất Khi Cười (Trình Tiêu)

Em Đẹp Nhất Khi Cười là phim bối cảnh hiện đại, chủ đề thể thao điện tử eSports. Ngay từ trước khi phim chưa chiếu, khán giả đã lên tiếng kêu gọi tẩy chay vì nguyên tác có tiếng xấu “ăn cắp” thành tích game thủ, đời tư game thủ đời thật và “bóp méo” chúng. Một trong những “nạn nhân” được chỉ ra chính là game thủ nổi tiếng Faker.

Cả 3 phim lên sóng dù cổ trang hay hiện đại đều thất bại: Hứa Khải tuột dốc không phanh? ảnh 6

Trước khi phim lên sóng khán giả đã kêu gọi tẩy chay vì đầy "phốt".

Hứa Khải trong phim này đã khôi phục lại dáng vẻ nam thần, diễn xuất khá vừa vặn. Thế nhưng kịch bản phim phi logic, thiếu tôn trọng thể thao điện tử, xuất hiện chi tiết bị lên án là cổ xúy cho hành vi bán độ… khiến Em Đẹp Nhất Khi Cười phải hứng nhiều gạch đá. Bạn diễn Trình Tiêu tuy xinh xắn nhưng diễn xuất đơ cứng, một màu, vô hồn… dĩ nhiên cũng tạo ra những tương tác gượng gạo với Hứa Khải.

Cả 3 phim lên sóng dù cổ trang hay hiện đại đều thất bại: Hứa Khải tuột dốc không phanh? ảnh 7

Hứa Khải có đẹp trai cũng không thể "cứu" nổi kịch bản phim và bạn diễn Trình Tiêu diễn xuất đơ cứng, một màu, vô hồn.

Trước đây, Hứa Khải từng có những tác phẩm tạo được tiếng vang như Diên Hi Công Lược, Chiêu Diêu, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa… Tuy diễn xuất chưa gọi là xuất sắc nhưng Hứa Khải vẫn ghi điểm vì tạo hình đẹp, nhân vật anh đóng tạo được thiện cảm với người xem. Ngay cả những tác phẩm kém tiếng hơn như Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm, Thiên Vũ Kỷ… Hứa Khải cũng không trở thành điểm bị chê bai. Chính vì vậy, các fan lo lắng cho sự xuống dốc gần đây của Hứa Khải và mong anh sớm lấy lại phong độ cũng như tiến bộ hơn.

Cả 3 phim lên sóng dù cổ trang hay hiện đại đều thất bại: Hứa Khải tuột dốc không phanh? ảnh 8

Hứa Khải mau lấy lại phong độ nào!

Cả 3 phim lên sóng dù cổ trang hay hiện đại đều thất bại: Hứa Khải tuột dốc không phanh? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm