Ca khúc mới của Wanna One bị rò rỉ trước giờ comeback, YMC khẳng định sẽ tìm ra kẻ chủ mưu

Ca khúc mới của Wanna One bị rò rỉ trước giờ comeback, YMC khẳng định sẽ tìm ra kẻ chủ mưu
HHT - Điều này gây tổn hại không nhỏ đến Wanna One vì đến ngày 19/3, album "0 + 1 = 1 (I Promise You)" mới được phát hành.

Sáng 15/3, báo chí Hàn Quốc đưa tin hai bài hát mới trong mini album sắp phát hành của Wanna One là GoldBoomerang - ca khúc chủ đề đã bị rò rỉ trên mạng xã hội từ ngày 14/3.

Ca khúc mới của Wanna One bị rò rỉ trước giờ comeback, YMC khẳng định sẽ tìm ra kẻ chủ mưu ảnh 1

Cụ thể, những bài hát này được chia sẻ trong một nhóm chat. Sau đó, nhiều người tải những bài hát này về và phát tán rộng rãi trên các trang mạng xã hội, các trang web nghe nhạc trực tuyến. Điều này gây tổn hại không nhỏ đến Wanna One vì đến ngày 19/3, album 0 + 1 = 1 (I Promise You) mới được phát hành.

YMC đã thừa nhận sự việc rò rỉ ca khúc chủ đề là có thật. Công ty tuyên bố: "Chúng tôi đã nhận ra những gì sẽ xảy ra ngay khi file nhạc bị phát tán và đã thực hiện các báo cáo nội bộ. Chúng tôi thật sự rất thất vọng về việc bài hát bị rò rỉ. Chúng tôi sẽ tìm mọi cách truy ra nguồn rò rỉ".

Các fan cũng rủ nhau report các link nhạc bất hợp pháp và nguyện chờ đến ngày các ca khúc được phát hành chính thức.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".