Ca khúc World Cup của tuyển Bồ Đào Nha đã ra mắt và đó là... "In My Blood" của Shawn Mendes

Ca khúc World Cup của tuyển Bồ Đào Nha đã ra mắt và đó là... "In My Blood" của Shawn Mendes
HHT - Một số người không hiểu vì sao nam ca sĩ Canada lại được chọn hát bài hát chủ đề của Bồ Đào Nha, nhưng sự thực là anh chàng cũng là người Bồ Đào Nha đấy!

Mới đây, liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha đã tung ca khúc cổ vũ World Cup chính thức của đội tuyển. Ngạc nhiên thay, đó không phải một bài hát mới mà là In My Blood - ca khúc thuộc album Shawn Mendes mới phát hành của Shawn Mendes.

In My Blood đã được thêm phiên bản tiếng Bồ Đào Nha, cùng MV là hình ảnh huyền thoại từ đội bóng. Một số bình luận khen Shawn Mendes phát âm tiếng Bồ Đào Nha rất tốt, trong khi một số người không hiểu vì sao nam ca sĩ 19 tuổi người Canada lại được chọn hát bài hát chủ đề của Bồ Đào Nha.

Thực chất, Shawn Mendes sở hữu hộ chiếu Canada nhưng chẳng hề có dòng máu Canada nào. Bố anh là người Bồ Đào Nha trong khi mẹ là người Anh, chuyển đến định cư tại Toronto. Tiếng Bồ Đào Nha là một trong hai "tiếng mẹ đẻ" của anh, nên không ngạc nhiên khi anh phát âm tốt như vậy.

Ca khúc World Cup của tuyển Bồ Đào Nha đã ra mắt và đó là... "In My Blood" của Shawn Mendes ảnh 1

"Tôi theo Bồ Đào Nha và Anh vì bố mẹ tôi đến từ hai quốc gia này. Trong World Cup, tôi luôn cổ vũ cho Bồ Đào Nha và Cristiano Ronaldo, cầu thủ yêu thích và có lẽ là một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi", Mendes nói. Đây là lần đầu tiên anh chính thức hát tiếng Bồ Đào Nha, như một cách tôn vinh văn hóa của quê hương mình.

Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm