Cả năm không cập nhật Instagram mà vẫn vô địch thế giới ảo, chỉ có thể là G-Dragon

Cả năm không cập nhật Instagram mà vẫn vô địch thế giới ảo, chỉ có thể là G-Dragon
HHT - Ngôi vị Ông hoàng Instagram không thể nào tuột khỏi tay G-Dragon, dù anh có bỏ bê nguyên cả một năm.

Sau một năm idol K-Pop hoạt động vô cùng tích cực trên Instagram, thì mạng xã hội này đã trao giải Instagram Awards 2018 dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Và tất nhiên, người chiến thắng đều là những cái tên mà ai cũng biết.

Cả năm không cập nhật Instagram mà vẫn vô địch thế giới ảo, chỉ có thể là G-Dragon ảnh 1

G-Dragon nhập ngũ từ hồi tháng 2/2018 và gần như cả năm qua, tài khoản Instagram của anh đóng băng hoạt động, không cập nhật bất kỳ điều gì. Ấy thế mà G-Dragon vẫn là người sở hữu ngôi nhà ảo đông người theo dõi nhất tại Hàn Quốc, với hơn 16,1 triệu lượt quan tâm. Ba chàng trai EXOChanyeol, SehunBaekhyun lần lượt xếp từ thứ hai đến thứ 4, với tài khoản được cập nhật hình ảnh tin tức liên tục. Thật bất ngờ là Lee Jong Suk, tuy chỉ là diễn viên chứ không phải idol nhưng lại lọt vào đến top 5.

Cả năm không cập nhật Instagram mà vẫn vô địch thế giới ảo, chỉ có thể là G-Dragon ảnh 2

Giải thưởng Tài khoản được yêu thích nhất, đã dành cho Jennie. Jennie tuy mới gia nhập Instagram từ hồi tháng 6/2018, nhưng đã lọt vào top 10 tài khoản được nhiều người theo dõi nhất xứ Hàn với 10,6 triệu lượt quan tâm. Lượng người vào xem các bài đăng của Jennie, số lượng thả tim cũng cực nhiều, giúp cho Jennie xứng đáng trở thành tài khoản được yêu thích nhất.

Cả năm không cập nhật Instagram mà vẫn vô địch thế giới ảo, chỉ có thể là G-Dragon ảnh 3

BTS cùng Black Pink chính là nhóm nam/nhóm nữ nổi tiếng nhất trên Instagram. Tài khoản chính thức của hai nhóm nhạc đều thường xuyên chia sẻ hình ảnh đáng yêu của các thành viên. Riêng BTS còn sở hữu thêm bức ảnh được like nhiều nhất ở Instagram Hàn Quốc. Tấm hình được chụp khi BTS tham gia lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 đã thu về đến 3,2 triệu lượt thích. Và ai cũng tin rằng nếu các chàng trai BTS mở tài khoản cá nhân của mình, thì cũng nhanh chóng phá đảo thế giới ảo cho mà xem.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.