Cả năm không cập nhật Instagram mà vẫn vô địch thế giới ảo, chỉ có thể là G-Dragon

Cả năm không cập nhật Instagram mà vẫn vô địch thế giới ảo, chỉ có thể là G-Dragon
HHT - Ngôi vị Ông hoàng Instagram không thể nào tuột khỏi tay G-Dragon, dù anh có bỏ bê nguyên cả một năm.

Sau một năm idol K-Pop hoạt động vô cùng tích cực trên Instagram, thì mạng xã hội này đã trao giải Instagram Awards 2018 dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Và tất nhiên, người chiến thắng đều là những cái tên mà ai cũng biết.

Cả năm không cập nhật Instagram mà vẫn vô địch thế giới ảo, chỉ có thể là G-Dragon ảnh 1

G-Dragon nhập ngũ từ hồi tháng 2/2018 và gần như cả năm qua, tài khoản Instagram của anh đóng băng hoạt động, không cập nhật bất kỳ điều gì. Ấy thế mà G-Dragon vẫn là người sở hữu ngôi nhà ảo đông người theo dõi nhất tại Hàn Quốc, với hơn 16,1 triệu lượt quan tâm. Ba chàng trai EXOChanyeol, SehunBaekhyun lần lượt xếp từ thứ hai đến thứ 4, với tài khoản được cập nhật hình ảnh tin tức liên tục. Thật bất ngờ là Lee Jong Suk, tuy chỉ là diễn viên chứ không phải idol nhưng lại lọt vào đến top 5.

Cả năm không cập nhật Instagram mà vẫn vô địch thế giới ảo, chỉ có thể là G-Dragon ảnh 2

Giải thưởng Tài khoản được yêu thích nhất, đã dành cho Jennie. Jennie tuy mới gia nhập Instagram từ hồi tháng 6/2018, nhưng đã lọt vào top 10 tài khoản được nhiều người theo dõi nhất xứ Hàn với 10,6 triệu lượt quan tâm. Lượng người vào xem các bài đăng của Jennie, số lượng thả tim cũng cực nhiều, giúp cho Jennie xứng đáng trở thành tài khoản được yêu thích nhất.

Cả năm không cập nhật Instagram mà vẫn vô địch thế giới ảo, chỉ có thể là G-Dragon ảnh 3

BTS cùng Black Pink chính là nhóm nam/nhóm nữ nổi tiếng nhất trên Instagram. Tài khoản chính thức của hai nhóm nhạc đều thường xuyên chia sẻ hình ảnh đáng yêu của các thành viên. Riêng BTS còn sở hữu thêm bức ảnh được like nhiều nhất ở Instagram Hàn Quốc. Tấm hình được chụp khi BTS tham gia lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 đã thu về đến 3,2 triệu lượt thích. Và ai cũng tin rằng nếu các chàng trai BTS mở tài khoản cá nhân của mình, thì cũng nhanh chóng phá đảo thế giới ảo cho mà xem.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm