Cả nhóm BLACKPINK đổi điện thoại thì chẳng sao, vì đâu riêng Jisoo lại bị Knet chê trách?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều khán giả thật sự không thể hiểu nổi vì sao một bộ phận Knet lại lao vào chỉ trích, thậm chí mắng mỏ Jisoo chỉ vì chị cả BLACKPINK khoe điện thoại mới.

Không hề quá lời nếu nói các thành viên BLACKPINK đang sở hữu "chiếc đũa thần", chạm vào thứ gì là món đồ ấy sẽ được bao nhiêu người quan tâm chú ý và mua theo. Cả bốn cô gái đều sở hữu tài khoản Instagram hơn 40 triệu người theo dõi, mỗi bức ảnh đều có hàng triệu lượt thích và mỗi món đồ họ dùng đều trở thành cơn sốt.

Cả nhóm BLACKPINK đổi điện thoại thì chẳng sao, vì đâu riêng Jisoo lại bị Knet chê trách? ảnh 1

Jisoo selfie khoe điện thoại mới

Mới đây, Jisoo có khoe ảnh selfie kèm theo bình luận khoe điện thoại cùng ốp lưng mới, là một chiếc iPhone 13 với chiếc ốp hình gấu xinh xắn. Trước đây, BLACKPINK là người mẫu cho một thương hiệu điện thoại của Hàn Quốc nhưng hợp đồng hết hạn từ tháng 8/2020 và sau đó, cả Jisoo, Jennie và Rosé đều chuyển sang dùng iPhone. Riêng Lisa vì đang làm đại sứ cho một hãng điện thoại khác nên hiển nhiên không cầm iPhone.

Cả nhóm BLACKPINK đổi điện thoại thì chẳng sao, vì đâu riêng Jisoo lại bị Knet chê trách? ảnh 2
Cả nhóm BLACKPINK đổi điện thoại thì chẳng sao, vì đâu riêng Jisoo lại bị Knet chê trách? ảnh 3

BLACKPINK rất thích dùng iPhone

Các cô gái thường xuyên khoe ảnh selfie qua gương với iPhone, còn có bộ sưu tập ốp lưng đủ màu đủ kiểu và netizen còn đổ xô đặt mua các mẫu ốp giống như BLACKPINK. Ấy vậy mà đến khi Jisoo đăng bài khoe điện thoại kèm ốp mới thì một bộ phận Knet lại lao vào chỉ trích cô.

Cả nhóm BLACKPINK đổi điện thoại thì chẳng sao, vì đâu riêng Jisoo lại bị Knet chê trách? ảnh 4

Jisoo đã hết hợp đồng quảng cáo với một thương hiệu trong nước

Lý do vì nhiều người cho rằng Jisoo... thiếu chung thủy với thương hiệu điện thoại mà BLACKPINK từng quảng cáo, lại còn là sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc. Theo quan điểm của một bộ phận Knet thì Jisoo nên tận dụng danh tiếng, sức hút của mình để quảng bá cho các sản phẩm nội địa chứ không nên dùng hàng nước ngoài.

Cả nhóm BLACKPINK đổi điện thoại thì chẳng sao, vì đâu riêng Jisoo lại bị Knet chê trách? ảnh 5

Nhưng vẫn bị chỉ trích vì "không chung thủy với hàng nội địa"

Tất nhiên BLINKs cho rằng những lời chỉ trích này quá vô lý. Bởi BLACKPINK đã hết hạn hợp đồng nên được phép dùng những loại điện thoại khác. Chưa kể bài đăng này là để giới thiệu cho hãng ốp lưng chứ không phải quảng cáo iPhone. Thêm vào đó, các cô gái vẫn rất tích cực sử dụng các sản phẩm nội địa, chăm chỉ quảng bá "làn sóng Hallyu" ra thế giới nên đâu thể nói Jisoo thiếu tinh tế chỉ vì mua iPhone mới.

Cả nhóm BLACKPINK đổi điện thoại thì chẳng sao, vì đâu riêng Jisoo lại bị Knet chê trách? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm