Ca sĩ Cẩm Ly háo hức và hồi hộp khi lần đầu nhận vai trong vở cải lương "Đời cô Lựu"

Ca sĩ Cẩm Ly háo hức và hồi hộp khi lần đầu nhận vai trong vở cải lương "Đời cô Lựu"
HHT - Sau hơn hai năm tạm xa sân khấu vì bệnh, nữ ca sĩ Cẩm Ly trở lại sân khấu qua các chương trình ca nhạc và nhận lời góp mặt trong vở "Đời cô Lựu" khiến không ít khán giả vui mừng vì có dịp gặp lại thần tượng của mình.

Có mặt trong những ngày đầu tiên trên sàn tập, ca sĩ Cẩm Ly vừa hào hứng vì có dịp đóng cải lương nhưng cũng lo lắng không kém.

Ca sĩ Cẩm Ly háo hức và hồi hộp khi lần đầu nhận vai trong vở cải lương "Đời cô Lựu" ảnh 1

Cẩm Ly cho biết: "Dù chỉ diễn một lớp thôi nhưng Ly cũng lo lắm vì chương trình toàn gương mặt cây đa, cây đề của sân khấu cải lương. Mình làm không tốt thì ảnh hưởng đến người khác. Cảnh của Ly ca nhiều bài bản khó nên mấy ngày nay hễ bận thì thôi chứ rảnh rỗi Ly dành thời gian học lời, vừa nhẩm giai điệu cải lương cho nhuần nhuyễn. Hy vọng khán giả sẽ hài lòng với cô Lựu của Ly".

Ca sĩ Cẩm Ly háo hức và hồi hộp khi lần đầu nhận vai trong vở cải lương "Đời cô Lựu" ảnh 2

Những ngày đầu trên sàn tập, Cẩm Ly được Nghệ sĩ Nhân dân Bạch Tuyết kể những kỷ niệm về vở diễn này trong chuyến lưu diễn vào tháng 02/1984 và những lần tái diễn trên sân khấu. Cẩm Ly cũng được người thể hiện thành công vai diễn này nhất hướng dẫn cách diễn, cách ca sao cho đúng chất nhân vật nhất. Những câu chuyện lần đầu được nghe kể khiến nữ ca sĩ vô cùng thích thú và có thêm chất liệu để hóa thân vào nhân vật. Nữ ca sĩ cũng vui mừng vì có dịp gặp lại nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của sân khấu cải lương như Chí Tâm, Nghệ sĩ Ưu tú Thanh Điền và gương mặt trẻ Minh Dự mà chị cũng rất ái mộ trong các tiết mục hài trên truyền hình.

Ca sĩ Cẩm Ly háo hức và hồi hộp khi lần đầu nhận vai trong vở cải lương "Đời cô Lựu" ảnh 3

Bên cạnh đó, tham gia lớp diễn này cùng với nữ ca sĩ Cẩm LyNghệ sĩ Ưu tú Kim Tử Long, Quốc Đại, Chí Linh, Hà Linh và Minh Dự.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm