Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vào vai có số phận bi thương, mắc bệnh hiểm nghèo trong MV drama mới

HHT - Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã công bố phần cuối dự án "Je T’Aime" với MV "Xin lỗi, Làm sao anh biết và Tình yêu không có lỗi". 

Phần âm nhạc của MV là bản mash-up 3 ca khúc: Xin lỗi tình yêu, Làm sao anh biết Tình yêu không có lỗi. Bản Mashup được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phối lại với giai điệu mới hơn nhưng vẫn đủ chiều sâu, tha thiết. Nhiều khán giả đã đưa ra dự đoán cho phần cuối của chuỗi MV này và cái kết đã chính thức hé lộ - nhân vật Huỳnh (Đàm Vĩnh Hưng) đã qua đời sau cơn bạo bệnh, để lại nỗi đau và cả sự ân hận cho cả Thân Thúy Hà lẫn Quốc Cường. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vào vai có số phận bi thương, mắc bệnh hiểm nghèo trong MV drama mới ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng
Ở 2 phần trước đó với 2 MV Je T’Aime và Giọt nước mắt đôi ta, Đàm Vĩnh Hưng đã kể lại chuyện tình yêu có thật của mình thông qua hai nhân vật Huỳnh và Hải. Huỳnh và Hải dành cho nhau những cảm xúc rất đặc biệt, đồng điệu trong âm nhạc, nghệ thuật nhưng bị ngăn cách bởi gia đình Trang (Khánh Vân). Ba của Trang có động thái rất quyết liệt, truy sát cặp tình nhân trẻ khiến Huỳnh phải chấp nhận theo Trang, rời xa Hải để giữ lại mạng sống cho người tình. 
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vào vai có số phận bi thương, mắc bệnh hiểm nghèo trong MV drama mới ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng và nam diễn viên Quốc Cường trong MV

Nhiều năm sau đó, Huỳnh (Đàm Vĩnh Hưng) mắc bệnh hiểm nghèo, phải ngồi xe lăn, luôn day dứt về chuyện cũ. Trang (Thân Thuý Hà) luôn bên cạnh chăm sóc nhưng cô biết rằng trái tim Huỳnh chỉ thuộc về Hải (Quốc Cường). Bản thân Trang cũng dằn vặt rất nhiều chuyện năm xưa nên đã tìm đến Hải kể hết mọi việc, quyết định cho cả hai gặp lại nhau.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vào vai có số phận bi thương, mắc bệnh hiểm nghèo trong MV drama mới ảnh 3 Thân Thuý Hà đưa Đàm Vĩnh Hưng đến nhà hát tái ngộ Quốc Cường trong nước mắt
Sau nhiều năm xa cách, Huỳnh và Hải cuối cùng cũng đã gặp lại nhau tại nhà hát. Đây cũng là địa điểm năm xưa cả hai đã trao cho nhau những “tín hiệu”, thể hiện tình cảm dành cho đối phương, những cảm xúc ngày xưa như sống lại. Cặp đôi Huỳnh - Hải một lần nữa khiến khán giả xúc động khi trao nhau những cái ôm thật chặt, cùng nhau đi dưới mưa…
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vào vai có số phận bi thương, mắc bệnh hiểm nghèo trong MV drama mới ảnh 4

Cả hai không ngờ rằng lần hội ngộ này là lần cuối cùng được bên nhau trước khi Huỳnh ra đi mãi mãi vì bệnh nặng. Ít nhất Huỳnh và Hải cũng được sống lại những khoảnh khắc hạnh phúc năm xưa, vẫn còn có nhau ở cuối đoạn đường tình này.

Đàm Vĩnh Hưng cài cắm chi tiết hình ảnh Huỳnh và Hải chụp hình chung với nhau trong studio trở thành bức hình trên mộ Huỳnh. Với nam ca sĩ, đây như là minh chứng cho tình yêu bền chặt giữa Huỳnh và Hải mãi mãi không thay đổi.

 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vào vai có số phận bi thương, mắc bệnh hiểm nghèo trong MV drama mới ảnh 5

Sau dự án lần này, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh sẽ tiếp tục tìm kiếm thêm nhiều ca khúc nhạc ngoại để viết lời và thể hiện vì đây chính là dòng nhạc đã đưa anh đến đỉnh cao trong sự nghiệp.
MV Xin lỗi, làm sao anh biết tình yêu không có lỗi 
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vào vai có số phận bi thương, mắc bệnh hiểm nghèo trong MV drama mới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm