"Ca sĩ giấu mặt": Minh Hằng tình tứ song ca "Một vòng Trái Đất" cùng Trịnh Thăng Bình

"Ca sĩ giấu mặt": Minh Hằng tình tứ song ca "Một vòng Trái Đất" cùng Trịnh Thăng Bình
HHT - Trong tập 8 của chương trình "Ca sĩ giấu mặt" chuẩn bị lên sóng, Minh Hằng sẽ xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời. Sự xuất hiện của cô đã mang đến cho trường quay nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Nhân vật chính trong tập phát sóng thứ 8 của Ca sĩ giấu mặt là ca sĩ Minh Hằng. Ở vị trí ghế "nóng", những đồng nghiệp tham gia cổ vũ cho nữ ca sĩ gồm có: Ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Ngô Kiến Huy, Chí Thiện, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hiếu Hiền và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

"Ca sĩ giấu mặt": Minh Hằng tình tứ song ca "Một vòng Trái Đất" cùng Trịnh Thăng Bình ảnh 1

Trong màn chào đầu, sau khi trình diễn bài hát Break The Rules do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác, MC "Mười Khó" dường như bị vẻ đẹp và thần thái của Minh Hằng hớp hồn. Anh không ngớt lời khen ngợi nhan sắc của nữ ca sĩ. Thú vị hơn, Ban tổ chức cho khán giả xem lại hình ảnh của Minh Hằng cách đây 10 năm khi cô bắt đầu được biết đến với ca khúc Người vô hình. Thời điểm đó, cô vẫn khá mũm mĩm vì phải tăng cân để phù hợp với vai diễn trong bộ phim truyền hình Gọi giấc mơ về

"Ca sĩ giấu mặt": Minh Hằng tình tứ song ca "Một vòng Trái Đất" cùng Trịnh Thăng Bình ảnh 2

Bên cạnh thói quen "gây rối nội bộ", Trường Giang còn rất khéo trong việc "gài độ" khách mời để họ buộc phải thực hiện những thử thách "khó xơi". Sau khi kết thúc vòng một, Mười Khó mời Ngô Kiến Huy lên sân khấu nhảy chung với Minh Hằng để phô diễn vũ đạo. Do không phải là thế mạnh của mình nên ban đầu chàng Bắp có phần hơi lúng túng. Nhưng khi nhạc nổi lên, khán giả được một phen cười rung cả người khi tận mắt chứng kiến Ngô Kiến HuyMinh Hằng "làm loạn" trên sân khấu.

"Ca sĩ giấu mặt": Minh Hằng tình tứ song ca "Một vòng Trái Đất" cùng Trịnh Thăng Bình ảnh 3

Một vòng Trái Đất được biến đến là bản hit quen thuộc gắn liền với tên tuổi của Minh Hằng. Tuy nhiên, dù không thuộc lời nhưng Trịnh Thăng Bình vẫn bỏ hết tình cảm của mình để song ca cùng người bạn thân thiết. Giọng ca Người ấy liên tục thể hiện những cử chỉ đầy tình cảm như nắm tay, ôm eo, tựa đầu vào cô bạn thân. Khán giả chắc chắn sẽ được thấy phiên bản Một vòng Trái Đất cực ngọt ngào và đáng yêu. 

"Ca sĩ giấu mặt": Minh Hằng tình tứ song ca "Một vòng Trái Đất" cùng Trịnh Thăng Bình ảnh 4
"Ca sĩ giấu mặt": Minh Hằng tình tứ song ca "Một vòng Trái Đất" cùng Trịnh Thăng Bình ảnh 5

Tập 8 của Ca sĩ giấu mặt mùa 3 sẽ chính thức lên sóng THVL1 vào lúc 21h ngày 15/7 tới đây. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Khôi Nguyên

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm