Ca sĩ Hoàng Bách bật khóc khi nghe lại bài hát của tuổi 18

Ca sĩ Hoàng Bách bật khóc khi nghe lại bài hát của tuổi 18
HHT - Sau 3 năm ấp ủ và thực hiện, ca/ nhạc sĩ Hoàng Bách chính thức giới thiệu đến khán giả album mang tên “Hoàng Bách hát Việt Anh”.

Với những sáng tác cũ và mới của nhạc sĩ Việt Anh, album được đầu tư chỉn chu với sự có mặt của các nhạc công đến từ Nhà hát nhạc Giao hưởng TP.HCM như đàn dây, flute, oboe và ban nhạc được thu live tại phòng thu. Album gồm 8 ca khúc, trong đó có những ca khúc quen thuộc như Chưa bao giờ, Mưa phi trường, Hoa có vàng nơi ấy, cũng như hai ca khúc mới mà nhạc sĩ Việt Anh viết riêng cho Hoàng Bách Khi gió mùa sang Những bến bờ cho con.

Ca sĩ Hoàng Bách bật khóc khi nghe lại bài hát của tuổi 18 ảnh 1

Vượt qua những khó khăn về nhiều mặt trong 3 năm qua, Hoàng Bách và nhạc sĩ Việt Anh đều cố gắng không ngừng để vượt qua những “chướng ngại vật” cuối cùng để hoàn thành Hoàng Bách hát Việt Anh. Hoàng Bách chia sẻ khi hoàn thành sản phẩm anh hiểu rằng mình đã hiện thực hoá được một trong những ước mơ của đời mình là có một kỷ niệm đẹp với người anh, người đồng nghiệp mà anh luôn ngưỡng mộ. 

Ca sĩ Hoàng Bách bật khóc khi nghe lại bài hát của tuổi 18 ảnh 2
Ca sĩ Hoàng Bách bật khóc khi nghe lại bài hát của tuổi 18 ảnh 3

Hoàng Bách bộc bạch anh từng khóc cả đêm khi nghe lại bản thu Nơi mùa Thu bắt đầu từ ngày đầu tiên đến với âm nhạc Việt Anh. Nam ca sĩ cho biết: “Bài hát này là câu chuyện tuổi 18 của Hoàng Bách, Bách còn bản thu âm đầu tiên của bài hát này. Lúc ấy mình chưa đi hát chuyên nghiệp đâu, Bách lấy nhạc trong karaoke và tự đi thu. Cách đây một thời gian, Bách tìm lại được bản thu này trên mạng, nghe lại và Bách khóc hết nguyên một đêm vì nó là ký ức của mình hơn 20 năm trước trở lại. Đó là những khoảng thời gian đẹp sẽ không bao giờ có nữa". 

Ca sĩ Hoàng Bách bật khóc khi nghe lại bài hát của tuổi 18 ảnh 4
 
Ca sĩ Hoàng Bách bật khóc khi nghe lại bài hát của tuổi 18 ảnh 5

Lựa chọn hát nhạc Việt Anh, Hoàng Bách mang đến cách hát nhẹ nhàng, đơn giản, không day dứt, không trăn trở. Việt AnhHoàng Bách đều trân trọng cả những nỗi buồn, những khó khăn để sống đẹp hơn, vui hơn. Đó sẽ là những câu chuyện thủ thỉ, những tâm sự chân thành và cả những lạc quan mà cả hai luôn lựa chọn khi đối diện và vượt qua những thử thách trong cuộc sống - đúng như lời Hoàng Bách tâm sự: “Hát nỗi buồn cũng phải đẹp”.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm