Ca sĩ Mặt Nạ: Miêu Quý Tộc lộ diện là Hà Nhi sau màn "đọ mic" đầy uy lực với Báo Mắt Biếc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sân khấu The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ "rung chuyển" với màn “đọ mic” đầy uy lực của Tí Nâu, Miêu Quý Tộc và Báo Mắt Biếc trong tập mở màn Vòng 3.

Trong tập 10, Báo Mắt Biếc quyết định mang ca khúc đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội Bên Trên Tầng Lầu lên sân khấu tranh tài. Với giọng hát nội lực và cách xử lý kỹ thuật, màn trình diễn của Báo Mắt Biếc đã tạo nên “cú hích” với bản phối mới lạ, mang hơi thở Rock.

Ca sĩ Mặt Nạ: Miêu Quý Tộc lộ diện là Hà Nhi sau màn "đọ mic" đầy uy lực với Báo Mắt Biếc ảnh 1

Qua nhiều vòng thi, cô nàng Miêu Quý Tộc ngày càng nhận được thiện cảm từ người xem. Để thi tài tại vòng 3, Miêu Quý Tộc đã chọn ca khúc I’m Diva của đàn chị Thu Minh. Nét nữ tính của giọng hát Miêu Quý Tộc kết hợp với cách xử lý hiện đại, tươi trẻ đã tạo nên một màu sắc rất riêng cho tiết mục.

Tóc Tiên khẳng định với bài lần này thì Miêu Quý Tộc đã bước sang một "next level". Trấn Thành tiếp lời: “Can đảm là khi chọn bài này cover lại nhưng mà tài năng là khi biến bài này thành định dạng khác của mình mà vẫn hay, cái đó mới đáng khâm phục”.

Ca sĩ Mặt Nạ: Miêu Quý Tộc lộ diện là Hà Nhi sau màn "đọ mic" đầy uy lực với Báo Mắt Biếc ảnh 2

Tí Nâu tiếp tục thể hiện sự chịu chơi và “máu lửa” trên sân khấu Ca Sĩ Mặt Nạ. Cú "bẻ lái" cực gắt khi chọn ca khúc Duyên Mình Lỡ của Tí Nâu khiến dàn cố vấn ngạc nhiên. Bảo Anh phải nổi da gà với những nốt cao của Tí Nâu. Với sự thân thiện của Tí Nâu dành cho mình, Bảo Anh còn đặt nghi ngờ đây có thể là nhân vật từng thi chung với mình trước đây - Hương Tràm.

Với sự bứt phá ngoạn mục, Tí Nâu trở đi tiếp vào vòng trong với hơn 48,08% lượt bình chọn. Báo Mắt Biếc cùng Miêu Quý Tộc là 2 cái tên rơi vào vòng nguy hiểm và phải tham gia trận battle.

Ca sĩ Mặt Nạ: Miêu Quý Tộc lộ diện là Hà Nhi sau màn "đọ mic" đầy uy lực với Báo Mắt Biếc ảnh 3

Với sự thăng hoa và hòa quyện, Miêu Quý Tộc và Báo Mắt Biếc đọ giọng trong ca khúc Đã Hơn Một Lần. Trấn Thành tin rằng màn battle vừa rồi sẽ là một trong những bài được nghe đi nghe lại nhiều nhất của chương trình năm nay.

Việc phải chọn giữa Miêu Quý Tộc và Báo Mắt Biếc khiến Hội đồng cố vấn rơi vào thế khó. Và người giành chiến thắng màn battle đi tiếp vào vòng trong chính là Báo Mắt Biếc, Miêu Quý Tộc chính là nhân vật phải lộ diện tại tập 10. Và "nàng mèo lắm chiêu” không ai khác chính là nữ ca sĩ trẻ Hà Nhi.

Ca sĩ Mặt Nạ: Miêu Quý Tộc lộ diện là Hà Nhi sau màn "đọ mic" đầy uy lực với Báo Mắt Biếc ảnh 4

Chia sẻ về màn hóa thân của mình, Hà Nhi cho biết: “Em đi đến vòng này em rất là vui, và em càng ngày càng cảm thấy hình tượng con mèo nó rất hợp với em, vì em ở nhà cũng rất là đỏng đảnh…”. Cô cũng cho đây là cơ hội để mình thử thách bản thân. Chia tay chương trình, Hà Nhi mang ca khúc sắp ra mắt Lâu Lâu Nhắc Lại để trình diễn tại phần lộ diện.

Ca sĩ Mặt Nạ: Miêu Quý Tộc lộ diện là Hà Nhi sau màn "đọ mic" đầy uy lực với Báo Mắt Biếc ảnh 5
Ca sĩ Mặt Nạ: Miêu Quý Tộc lộ diện là Hà Nhi sau màn "đọ mic" đầy uy lực với Báo Mắt Biếc ảnh 6

Tuần sau, 3 nhân vật Chàng Lúa, Hươu Thần, Phượng Hoàng Lửa sẽ "chạm trán" cùng nhau. Ai sẽ đi tiếp và ai sẽ phải dừng chân? Đáp án sẽ có tại tập phát sóng tiếp theo với sự góp mặt của Lê Hiếu và Phan Mạnh Quỳnh ở vai trò cố vấn.

Ca sĩ Mặt Nạ: Miêu Quý Tộc lộ diện là Hà Nhi sau màn "đọ mic" đầy uy lực với Báo Mắt Biếc ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm