Ca Sĩ Mặt Nạ tập 5: Chipchip Pink lộ diện, hát "Làm ơn" khiến Tóc Tiên đặc biệt xúc động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 5 "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ" tiếp tục khiến fan tiếc nuối vì phải chia tay quá sớm cô gái vô cùng ngọt ngào với nụ cười tỏa nắng Juky San.

Theo đó, sau 2 lượt tranh tài, nhân vật Hươu Thần đạt 32,52% bình chọn đến từ Hội đồng cố vấn và 99 khán giả ở trường quay. O Sen xếp vị trí thứ 2 với 20,39%. Báo Mắt Biếc giữ vị trí thứ 3 với 18,93%. Buffalove đạt 15,05% và giữ vị trí an toàn thứ 4. Với 13,11% thì nhân vật Chipchip Pink đã phải cởi mặt nạ lộ diện tại tập 5. Và người đó chính là nữ ca sĩ trẻ Juky San.

Ca Sĩ Mặt Nạ tập 5: Chipchip Pink lộ diện, hát "Làm ơn" khiến Tóc Tiên đặc biệt xúc động ảnh 1

Dẫu đã được nhiều fan của mình ngầm nhận ra từ đầu, nhưng việc cô nàng phải dừng chân khá sớm tại vòng 1 đã gây tiếc nuối cho hội đồng cố vấn. Ba cố vấn Trấn Thành, Tóc Tiên và Trúc Nhân đều đoán đúng Chipchip Pink chính là Juky San. Nhưng tất cả đều vô cùng xúc động và buồn khi phải chia tay cô nàng.

Ca Sĩ Mặt Nạ tập 5: Chipchip Pink lộ diện, hát "Làm ơn" khiến Tóc Tiên đặc biệt xúc động ảnh 2

Tóc Tiên bồi hồi chia sẻ: “Juky ơi! Khi mà chị xem phần trình diễn của em chị cảm thấy rất là vui khi mà nhìn thấy em trưởng thành như vậy”. Trước tình cảm mà mọi người dành cho mình, Juky San cho biết khi mình trình diễn tiết mục Làm Ơn trong tập phát sóng này, bản thân đã vô cùng xúc động. Không chỉ vì do bài hát quá hay mà còn vì những chia sẻ của nữ cố vấn Tóc Tiên.

Ca Sĩ Mặt Nạ tập 5: Chipchip Pink lộ diện, hát "Làm ơn" khiến Tóc Tiên đặc biệt xúc động ảnh 3

“Em luôn nhớ câu nói của chị. Đó là dặn muốn làm nghề lâu dài thì tốt nhất là không nên trở thành một hiện tượng. Thật ra, em không tự ái hay buồn gì hết. Em coi đó là lời nhắn nhủ của một người đàn chị và em rất trân quý điều đấy. Tuy bây giờ, có thể em chưa có thành công lớn nhất định, nhưng nhờ câu nói đó của chị giúp em nỗ lực, tự tin và có mục đích hơn trong sự nghiệp của mình” - Juky San nói.

Ca Sĩ Mặt Nạ tập 5: Chipchip Pink lộ diện, hát "Làm ơn" khiến Tóc Tiên đặc biệt xúc động ảnh 4

3 năm trước, Juky San từng là thí sinh được Tóc Tiên nhận xét và chấm điểm tại cuộc thi Giọng hát Việt. Thời điểm đó, Juky San nổi lên nhờ các bản cover và chưa có nhiều kinh nghiệm sân khấu. Cô đã nhận về những nhận xét rất nghiêm khắc từ hai giám khảo Thu Minh và Tóc Tiên.

"Khi chị Minh thị phạm, mình hiểu thêm được những thiếu sót. Lúc chị Tiên khuyên nhủ đừng trở thành hiện tượng cover, mình biết rằng chị muốn nhìn thấy sự phát triển của mình. Phải ngã đau mới trưởng thành. Huống hồ đây còn không phải vấp ngã, mà còn là may mắn khi được gặp hai chị và được các chị chỉ bảo, dạy cho mình biết những kinh nghiệm quý báu" - Juky San nói thêm.

Ca Sĩ Mặt Nạ tập 5: Chipchip Pink lộ diện, hát "Làm ơn" khiến Tóc Tiên đặc biệt xúc động ảnh 5

Phần trình diễn bản hit Phải Chăng Em Đã Yêu tại phần lộ diện của Juky San ngọt ngào không thua kém tạo hình nhân vật mochi Chipchip Pink. Sự trong trẻo trong chất giọng và phong cách biểu diễn giúp Juky San chiếm cảm tình của khán giả.

Trước đó, khi trình diễn ca khúc Làm Ơn trước khi lộ diện, Chipchip Pink cũng đã khiến khán giả đắm mình vào màu sắc âm nhạc trong trẻo. Wowy phải thốt lên: “Thật là đi vào lòng người!”, còn Ngô Kiến Huy thì đòi nhấn nút bình chọn vì bản thân rất yêu thích ca khúc này.

Ca Sĩ Mặt Nạ tập 5: Chipchip Pink lộ diện, hát "Làm ơn" khiến Tóc Tiên đặc biệt xúc động ảnh 6

Tóc Tiên ngập tràn cảm giác tinh khiết và bình an sau khi nghe qua. Nữ cố vấn còn đánh giá đây là phần trình diễn làm rung động lòng người. Riêng Trấn Thành thì xúc động trước tình yêu chân thành của Chipchip Pink.

Tuần sau, tập 6 The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ sẽ là màn tranh tài giữa các nhân vật mascot bảng C gồm Phượng Hoàng Lửa, Tí Nâu, Nhím Uiza, Bướm Mặt Trăng, Kỳ Đà Hoa.

Ca Sĩ Mặt Nạ tập 5: Chipchip Pink lộ diện, hát "Làm ơn" khiến Tóc Tiên đặc biệt xúc động ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm