Nam Anh làm gì trong giây phút Nam Em dừng bước ở Chung kết Miss World Vietnam 2022?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều khán giả hẳn sẽ thắc mắc khi Nam Anh không thể tới Quy Nhơn để cổ vũ trực tiếp em gái song sinh thì cô làm gì khi Nam Em đang cố gắng hết sức trong đêm Chung kết?

Trước đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022 diễn ra, ai cũng nghĩ rằng Nam Anh sẽ xuất hiện để cổ vũ động viên em gái song sinh của mình, giống như Nam Em đã có mặt trong Chung kết Miss Universe Vietnam 2022.

Nhưng tiếc rằng Nam Anh không thể đến Quy Nhơn do không mua được vé máy bay, và chỉ biết gửi lời xin lỗi tới em gái bằng bộ váy dạ hội mà Nam Em mặc trong đêm thi này. Cô còn cùng với mẹ đi chùa để cầu xin cho Nam Em sẽ có kết quả thật tốt ở Chung kết Miss World Vietnam 2022.

Nam Anh làm gì trong giây phút Nam Em dừng bước ở Chung kết Miss World Vietnam 2022? ảnh 1

Nam Anh không thể tới Quy Nhơn cổ vũ em gái trong đêm Chung kết.

Và Nam Anh cùng gia đình đã hồi hộp theo dõi Nam Em qua sóng truyền hình. Trên trang cá nhân, Nam Anh đã livestream khoảnh khắc cô đang chắp tay cầu nguyện cho Nam Em vào được vòng sâu hơn. Và khi Nam Em dừng chân ở Top 10 thì Nam Anh cũng vô cùng buồn bã, tiếc nuối cho em gái.

Nam Anh làm gì trong giây phút Nam Em dừng bước ở Chung kết Miss World Vietnam 2022? ảnh 2

Nam Anh buồn bã khi em gái dừng chân ở Top 10

Trước đêm Chung kết, Nam Em từng nói rằng giải thưởng quan trọng nhất với cô là tình cảm của người thân, khán giả. Và Nam Em đã nhận được điều đó khi cả gia đình, đặc biệt chị gái Nam Anh đã hồi hộp theo dõi từng phần thi, cổ vũ Nam Em hết mình dù không thể trực tiếp có mặt tại Quy Nhơn.

Nam Anh còn có tâm thư đầy xúc động nhắn nhủ đến em gái trước giờ phút trọng đại. Nam Anh và Nam Em từng có thời gian mâu thuẫn, không nói chuyện với nhau nhưng giờ đây, hai chị em đã thân thiết hơn rất nhiều.

Nam Anh làm gì trong giây phút Nam Em dừng bước ở Chung kết Miss World Vietnam 2022? ảnh 3

Khán giả rất vui khi thấy Nam Anh, Nam Em ngày càng thân thiết

Dù cả Nam Anh lẫn Nam Em đều không đạt được thứ hạng cao ở hai cuộc thi sắc đẹp thì danh tiếng của hai chị em đều tăng lên, được nhiều người yêu mến hơn. Khán giả rất mong sẽ tiếp tục thấy Nam Anh, Nam Em sát cánh bên nhau trong nhiều hoạt động nghệ thuật sắp tới.

Nam Anh làm gì trong giây phút Nam Em dừng bước ở Chung kết Miss World Vietnam 2022? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm