Ca sĩ Soobin lịch lãm, diễn viên Tuấn Trần cá tính trong buổi ra mắt phim điện ảnh "Yolo"

Ca sĩ Soobin lịch lãm, diễn viên Tuấn Trần cá tính trong buổi ra mắt phim điện ảnh "Yolo"
HHT - Tối qua 9/1, bộ phim "Yolo" có nội dung khai thác thế giới Underground của điện ảnh Việt đã được công chiếu tại TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ.

Nội dung phim Yolo đề cập đến người trẻ dấn thân theo đuổi đam mê âm nhạc, đặc biệt là “thế giới ngầm” - Underground. Để thoả mãn đam mê ca hát với cá tính âm nhạc riêng của mình, họ phải trải qua nhiều sóng gió và nỗ lực không ngừng để khẳng định bản thân. Những cám dỗ, mảng tối của giới giải trí cũng là những thách thức để người bạn trẻ này đối mặt và không vấp ngã.

Yolo không chỉ đánh dấu cột mốc Soobin Hoàng Sơn thử sức với vai trò diễn viên, mà còn là phim điện ảnh Việt đầu tiên đưa khai thác về Underground.

Ca sĩ Soobin lịch lãm, diễn viên Tuấn Trần cá tính trong buổi ra mắt phim điện ảnh "Yolo" ảnh 1
Xuất hiện tại buổi công chiếu, Soobin Hoàng Sơn lịch lãm trong bộ vest đen.
Ca sĩ Soobin lịch lãm, diễn viên Tuấn Trần cá tính trong buổi ra mắt phim điện ảnh "Yolo" ảnh 2
Các thành viên SpaceSpeakers đến góp mặt chúc mừng Soobin. Được biêt, phần âm nhạc trong phim sẽ được đảm nhận bởi "phù thủy" Hoàng Touliver.
Ca sĩ Soobin lịch lãm, diễn viên Tuấn Trần cá tính trong buổi ra mắt phim điện ảnh "Yolo" ảnh 3
Ê-kíp bộ phim Yolo.

Trong phim nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, chàng công tử nhà giàu nhưng quyết không theo con đường kinh doanh của gia đình mà nhất quyết đi theo giấc mơ âm nhạc. Trên hành trình "bỏ nhà" để theo đuổi ước đam mê, anh luôn có sự đồng hành của người bạn thân Hoàng (Cường Seven) - một nhạc công tài năng và cô bạn DJ xinh đẹp mới quen Trang (Minh Trang). Trong đó, Tuấn Trần lại là một vai diễn phản diện dám đương chống đối lại Soobin Cường Seven.

Ca sĩ Soobin lịch lãm, diễn viên Tuấn Trần cá tính trong buổi ra mắt phim điện ảnh "Yolo" ảnh 4
Cường Seven - Tuấn Trần

Kể từ khi Gia đình Mén kết thúc Tuấn Trần dần được công chúng nhiều hơn. Theo đó, nam diễn viên đã vô cùng gây chú ý khi can đảm nhận vai đối đầu với Soobin Hoàng SơnCường Seven. Trong buổi ra mắt phim, anh cũng có những chia sẻ thêm về nhân vật phản diện của mình: “Tuấn không đóng tay đôi với Soobin nhiều nhưng Tuấn đánh giá sự chuyên nghiệp của Soobin Cường Seven trong phim này. Ai cũng cố gắng cho dự án. Vì dự án gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất nên mọi người càng phải hết sức mình”.

Ca sĩ Soobin lịch lãm, diễn viên Tuấn Trần cá tính trong buổi ra mắt phim điện ảnh "Yolo" ảnh 5
Một hình ảnh trong phim.
Ca sĩ Soobin lịch lãm, diễn viên Tuấn Trần cá tính trong buổi ra mắt phim điện ảnh "Yolo" ảnh 6
Ngoài bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, Yolo còn khai thác những khó khăn, cạm bẫy mà những người trẻ gặp phải trên con đường theo đuổi đam mê và mở ra câu chuyện về "thế giới ngầm" nơi chứa rất nhiều bí mật đen tối và những màn thanh toán đẫm máu. Bộ phim dự kiến công chiếu ngày 11/01/2019.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm