Ca sĩ Thu Minh, Hoàng Touliver ngồi "ghế nóng" chương trình lấy cảm hứng từ "Produce 101"

Ca sĩ Thu Minh, Hoàng Touliver ngồi "ghế nóng" chương trình lấy cảm hứng từ "Produce 101"
HHT - Vào 19/12, chương trình "STEPS2FAME" chính thức được giới thiệu với những thể lệ, nội dung các vòng tuyển chọn để tìm ra các tài năng âm nhạc thế hệ mới.

Dàn giám khảo chính thức của chương trình bao gồm: NSX Hoàng Touliver, MC Anh Khoa, bộ đôi NSX đến từ Hàn Quốc Krazy Park - Eddy S Park. Lấy cảm hứng từ sự thành công của những chương trình tìm kiếm tài năng tại Hàn Quốc như Produce 101, MixNine, The Unit, chương trình STEPS2FAME mong muốn tạo ra những bước phát triển mới cho nền âm nhạc Việt Nam, đưa ngành giải trí nước nhà hội nhập với thế giới.

Ca sĩ Thu Minh, Hoàng Touliver ngồi "ghế nóng" chương trình lấy cảm hứng từ "Produce 101" ảnh 1

Ngoài việc tìm kiếm những gương mặt hội tụ đủ tố chất và tài năng âm nhạc, STEPS2FAME hướng tới các giá trị chân thiện mỹ, sau đó tiếp tục đào tạo thực tập sinh trở thành một nghệ sĩ thực thụ. Khác với những chương trình truyền hình thực tế khác, có thể nói, STEPS2FAME không phải là bục vinh quang tạm thời mà chính là bước đi đầu tiên của các bạn trẻ trên con đường trở thành nghệ sĩ. 

Bốn gương mặt xuất sắc nhất bước ra từ cuộc thi sẽ có cơ hội được kí hợp đồng đào tạo ca sĩ solo độc quyền, đồng thời bước vào chương trình huấn luyện đặc biệt kéo dài 18 tháng tách biệt tại nhà chung để "lột xác" với một hình ảnh mới đi cùng những tố chất và kĩ năng cần thiết của một ca sĩ. Trong suốt 18 tháng ở nhà chung, các thực tập sinh sẽ được hướng dẫn, giảng dạy về ngôn ngữ, cách hành xử, về văn hoá, kể cả tính độc lập, tự chủ trong cuộc sống qua những công việc như tự giặt giũ, nấu cơm...  

Ca sĩ Thu Minh, Hoàng Touliver ngồi "ghế nóng" chương trình lấy cảm hứng từ "Produce 101" ảnh 2

Giám khảo Hoàng Touliver nhận định: "Thật ra cuộc đua của các bạn sẽ thực sự bắt đầu sau đêm chung kết. Bốn gương mặt xuất sắc được bắt đầu đào tạo với 18 tháng ở Hàn Quốc sẽ phải chứng tỏ mình thế nào để tạo được hào quang sau khi ra mắt. Đấy là điểm tôi thấy khác biệt. Đây là một sân chơi của sự sáng tạo".  

Ca sĩ Thu Minh, Hoàng Touliver ngồi "ghế nóng" chương trình lấy cảm hứng từ "Produce 101" ảnh 3

Bộ đôi NSX Krazy ParkEddy S Park cho biết trong quá rình đào tạo, họ sẽ giúp các thí sinh phát huy được tài năng tiềm ẩn của bản thân chứ không quá áp đặt màu sắc K-pop để khiến các bạn mất "chất riêng". Mô hình đào tạo sẽ được tiến hành phong cách Hàn Quốc nhưng vẫn tôn trọng tư duy sáng tạo của các thực tập sinh. 

TRANG NGUYỄN - ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.