Cả thế giới lao vào xem Jungkook khoe cảnh gặp Iron Man bay lượn và cái kết

Cả thế giới lao vào xem Jungkook khoe cảnh gặp Iron Man bay lượn và cái kết
HHT - Cứ ngỡ sau tất cả, Jungkook (BTS) đã gặp được Iron Man, thần tượng của lòng mình rồi đấy. Hóa ra là…

Mới đây, trên tài khoản Twitter chính thức của BTS thì Jungkook đã khoe một video với lời chú thích ngắn gọn: Iron Man. Siêu anh hùng Iron Man đang là nhân vật được cả thế giới bàn tán với phim Avengers: Endgame. Các fan của BTS đều biết Jungkook cực kỳ thích nhân vật này.

Cả thế giới lao vào xem Jungkook khoe cảnh gặp Iron Man bay lượn và cái kết ảnh 1

Thế là đủ để người người nhà nhà đổ xô vào xem video mà Jungkook đăng tải. Video này chỉ dài 10 giây, ghi hình một vật thể lạ di chuyển trên bầu trời với tốc độ rất nhanh. Chỉ sau một ngày chia sẻ, đã có gần 5 triệu người xem video này, một con số đủ khiến nhiều người giật mình.

Cả thế giới lao vào xem Jungkook khoe cảnh gặp Iron Man bay lượn và cái kết ảnh 2

Chỉ có điều sau khi xem video, nhiều khán giả cho rằng đây chỉ là một chiếc máy bay lướt qua để lại vệt mây trên bầu trời, chứ chẳng có Iron Man nào hết. Nhưng Jungkook vốn là chàng trai có thừa nhí nhố và óc tưởng tượng, đã nghĩ đây chính là Iron Man bay lượn trên bầu trời. Và anh chàng vô cùng vui mừng khi cuối cùng, đã được gặp thần tượng của lòng mình.

Cả thế giới lao vào xem Jungkook khoe cảnh gặp Iron Man bay lượn và cái kết ảnh 3
Cả thế giới lao vào xem Jungkook khoe cảnh gặp Iron Man bay lượn và cái kết ảnh 4

Các fan thì vừa buồn cười với video này, vừa thông cảm hết sức cho chàng trai 22 tuổi mà tâm hồn thơ ngây như em bé 2 tuổi. Nhiều bạn đã trổ tài chế ảnh Iron Man bay lượn thật sự, để an ủi nỗi lòng của Jungkook. Nhưng dù gì thì chỉ một video vu vơ cũng khiến mạng xã hội Twitter phải chao đảo, thì sức hút của Jungkook không phải dạng vừa rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.