Các bạn học sinh hào hứng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh "AJC Open Day 2019"

Các bạn học sinh hào hứng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh "AJC Open Day 2019"
HHT - Ngày 31/1/2019, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp “AJC Open Day”. Ngày hội thu hút hơn 1000 học sinh THPT đến từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

Ngày hội khai mạc với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các câu lạc bộ, đội nhóm trong Học viện như đội Văn nghệ Xung kích, đội Tình nguyện Xung kích, câu lạc bộ Guitar...

Các bạn học sinh hào hứng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh "AJC Open Day 2019" ảnh 1
Các bạn học sinh hào hứng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh "AJC Open Day 2019" ảnh 2
Các bạn học sinh hào hứng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh "AJC Open Day 2019" ảnh 3
Các bạn học sinh hào hứng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh "AJC Open Day 2019" ảnh 4
Các bạn học sinh hào hứng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh "AJC Open Day 2019" ảnh 5

Đến với ngày hội, các bạn học sinh được giải đáp thắc mắc về quy chế tuyển sinh, bí kíp ôn thi môn Năng khiếu báo chí – một môn quan trọng đối với những bạn có nguyện vọng thi vào ngành báo chí. Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm làm báo qua tọa đàm “Những câu chuyện nghề”.

Các bạn học sinh hào hứng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh "AJC Open Day 2019" ảnh 6

Phát biểu tại buổi khai mạc, PGS.TS Trương Ngọc Nam – Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhấn mạnh: “Chúng tôi có một khuôn viên trường học thân thiện, văn hóa. Phong cách làm việc và ứng xử với sinh viên, quan tâm đến sinh viên như những người bạn, những người thân trong gia đình, tận tình với sinh viên, hỗ trợ các em để các em học tập tốt. Với các điều kiện như vậy, chúng tôi cam kết với bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ làm những điều tốt nhất của một nhà trường với trách nhiệm cao nhất của trường Đảng, của đội ngũ giảng viên cán bộ trường Đảng để đảm bảo chất lượng, thỏa mãn nhu cầu tình cảm của các bậc phụ huynh cũng như là các em học sinh dành cho nhà trường chúng tôi.”

Các bạn học sinh hào hứng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh "AJC Open Day 2019" ảnh 7
Các bạn học sinh hào hứng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh "AJC Open Day 2019" ảnh 8
Các bạn học sinh hào hứng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh "AJC Open Day 2019" ảnh 9

Tham gia ngày hội, các bạn học sinh còn được giao lưu, tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học thông qua tư vấn của các thầy cô giáo và các anh chị tại các gian trại tư vấn tuyển sinh từ các khoa.

Các bạn học sinh hào hứng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh "AJC Open Day 2019" ảnh 10
Các bạn học sinh hào hứng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh "AJC Open Day 2019" ảnh 11

Bạn Thu Phương – học sinh trường Trung học phổ thông Hàn Thuyên, Bắc Ninh hào hứng chia sẻ: “Em cảm thấy ngày hội tư vấn tuyển sinh của trường rất bổ ích. Các thầy cô và các anh chị đã cung cấp cho chúng em những thông tin cụ thể nhất về cách thức đăng kí dự tuyển cũng như các thông tin khác về trường. Em thấy thích nhất hoạt động AJC Tour vì qua đó em được biết nhiều hơn về khuôn viên nhà trường”.

Các bạn học sinh hào hứng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh "AJC Open Day 2019" ảnh 12

Ngày hội trở nên vui nhộn và sôi động hơn nhờ các hoạt động như random dance, hát karaoke, chơi trò chơi dân gian do Đoàn Học viện, các khoa và các câu lạc bộ, đội nhóm tổ chức.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm