Các chàng trai BTS than trời vì màn vũ đạo siêu khó của ca khúc mới “IDOL”

Các chàng trai BTS than trời vì màn vũ đạo siêu khó của ca khúc mới “IDOL”
HHT - Vũ đạo của BTS vốn đã luôn rất khó, đến bài “IDOL” thì trình độ lại nâng cao thêm một bậc.

Tập phim BTS News: Behind The Answer vừa mới được phát sóng qua ứng dụng Naver's V và tiết lộ những bí mật phía sau MV đang gây sốt IDOL. Ai cũng thấy vũ đạo của ca khúc này rất khó, và cho dù BTS đều là các cao thủ vũ đạo thì chắc chắn vẫn phải vất vả với IDOL rồi.

Các chàng trai BTS than trời vì màn vũ đạo siêu khó của ca khúc mới “IDOL” ảnh 1

Chính Suga cũng khẳng định “Vũ đạo này siêu khó luôn. Mình có thể đảm bảo đây là màn vũ đạo khó nhất của BTS từ trước đến nay”. Jin cũng đồng quan điểm “Các bài nhảy của chúng mình bình thường đã rất khó rồi, và mỗi ngày một nâng cao hơn. Mình thực sự tò mò về mấy màn vũ đạo sau này, không biết sẽ khó đến đâu nữa”.

Các chàng trai BTS than trời vì màn vũ đạo siêu khó của ca khúc mới “IDOL” ảnh 2

Jimin tâm tình “Khi chúng mình tập vũ đạo bài này lần đầu tiên, mình đã nghĩ mệt thế này, khó thế này thì làm sao trình diễn trên sân khấu được đây. Vũ đạo của IDOL khiến cả nhóm kiệt sức đó. Nhưng nhiệm vụ của chúng mình là tập luyện thật nhiều, để quen với nó và mang nó đến với khán giả”.

Các chàng trai BTS than trời vì màn vũ đạo siêu khó của ca khúc mới “IDOL” ảnh 3

Trong khi BTS đang gặt hái thành công với album mới cũng như chuỗi concert vòng quanh thế giới, thì công ty chủ quản Big Hit Ent cũng tổ chức vòng thi tuyển ở rất nhiều nước khác nhau, kéo dài từ nay đến hết năm 2018. Mục tiêu của Big Hit là tìm kiếm các chàng trai trẻ tài năng, sinh từ năm 1998 trở về sau, có thể hát, nhảy, đọc rap, diễn xuất hoặc làm người mẫu nữa. Đa số các buổi thử giọng đều diễn ra tại Mỹ và Canada, riêng ở châu Á chỉ có một buổi làm tại Hồng Kông vào ngày 4/11 mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm