Các fan của Highlight ơi, các bạn đã có tên fandom chính thức rồi này!

Các fan của Highlight ơi, các bạn đã có tên fandom chính thức rồi này!
HHT - Các chàng trai Highlight đã tìm được tên chính thức cho fandom của mình. Đó là một cái tên rất hay và ý nghĩa, chắc chắn fan nào cũng thích.

Cái thời Highlight còn là nhóm Beast, thì tên fandom của nhóm là Beauty. Nếu như các chàng trai là Quái vật, thì các fan chính là Người đẹp. Lựa chọn này vô cùng có ý nghĩa, nếu bạn liên tưởng đến truyện cổ tích Beauty and the Beast. Chính Người đẹp đã giúp Quái vật tìm thấy niềm vui, ý nghĩa cuộc sống, đánh thức những điều tốt đẹp. Nếu không được Người đẹp yêu thương, Quái vật sẽ mãi mãi chìm trong lời nguyền mà thôi.

Các fan của Highlight ơi, các bạn đã có tên fandom chính thức rồi này! ảnh 1

Còn bây giờ, khi các chàng trai rời khỏi công ty Cube, không còn được sử dụng tên Beast thì tên fandom Beauty cũng chịu chung số phận. Và sau khi chọn được tên Highlight cho nhóm thì 5 thành viên Junhyung, Doojoon, Kikwang, DongwoonYoseob đã đau đầu nát óc tìm kiếm tên fandom mới.

Các fan của Highlight ơi, các bạn đã có tên fandom chính thức rồi này! ảnh 2

Ngày hôm qua, Highlight đã chính thức bật mí fandom mới của họ sẽ có tên Light. Dongwoon thổ lộ rằng không dễ gì đã các chàng trai từ bỏ thói quen gọi fan là Beauty, nhưng hy vọng mọi người sẽ thích tên mới Light. Junhyung bật mí “Light có nghĩa rằng chúng ta sẽ là nguồn sáng của nhau, cùng soi sáng cho nhau để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn”. Quả thực tên Light cũng vừa ý nghĩa vừa đẹp đẽ chẳng kém gì Beauty, vì ai chẳng muốn trở thành những tia sáng lấp lánh đúng không?.

Fan của Highlight ơi, giờ các bạn đã trở thành Light rồi nhé!

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm