Các fan của Thám tử nhí Conan, bạn đã đến nơi này chưa?

Các fan của Thám tử nhí Conan, bạn đã đến nơi này chưa?
HHT - Nếu là người hâm mộ bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan chắc chắn mọi sẽ không muốn bỏ lỡ dịp được ghé thăm sân bay độc đáo này, sân bay mang tên thám tử Conan duy nhất trên thế giới.
Các fan của Thám tử nhí Conan, bạn đã đến nơi này chưa? ảnh 1

Tottori nằm ở phía tây nước Nhật, tự hào là nơi duy nhất tại Nhật Bản tồn tại những cồn cát và là quê hương của tác giả Aoyama Gosho, người sáng tác bộ truyện tranh Conan. Để thu hút thêm khách du lịch tới Tottori, chính quyền nơi đây đã quyết định tu sửa sân bay theo một diện mạo mới với phong cách hoàn toàn khác và đặt tên sân bay là Tottori Sand Dunes Conan, nhằm tôn vinh nhân vật hoạt hình nổi tiếng của "xứ hoa anh đào".

Các fan của Thám tử nhí Conan, bạn đã đến nơi này chưa? ảnh 2

Đến sân bay này, bạn sẽ thấy tràn ngập khắp mọi nơi là mọi thứ liên quan đến truyện tranh Thám tử Conan.

Các fan của Thám tử nhí Conan, bạn đã đến nơi này chưa? ảnh 3

Từ những cửa hàng bán đồ lưu niệm, cửa hàng sách, nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ tập truyện Conan nào hay quán Cafe Poirot nổi tiếng giống trong truyện.

Các fan của Thám tử nhí Conan, bạn đã đến nơi này chưa? ảnh 4

Bức tượng Toru Amuro có kích thước thật, người làm việc tại quán cà phê trong câu chuyện, được dựng lên ở một góc để chào đón du khách.

Các fan của Thám tử nhí Conan, bạn đã đến nơi này chưa? ảnh 5

Thậm chí, xe buýt đưa đón bạn cũng sẽ dán đầy poster Conan.

Các fan của Thám tử nhí Conan, bạn đã đến nơi này chưa? ảnh 6
Các fan của Thám tử nhí Conan, bạn đã đến nơi này chưa? ảnh 7
Các fan của Thám tử nhí Conan, bạn đã đến nơi này chưa? ảnh 8

Đặc biệt khắp nơi là các phông hình chụp ảnh có in hình anh chàng thám tử lừng danh cùng bạn bè. Nếu bạn không muốn muộn chuyến bay khi ghé qua đây, nhất định phải tính toán thời gian thật chuẩn vì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian sẽ check-in với vô vàn những khuôn hình tuyệt đẹp với Conan, Ran, Shinichi và cả đội thám tử nhí lớp 1B nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mê săn đồ gốm cũ, ghé ngay những cửa tiệm xinh yêu này giữa lòng Sài Gòn

Mê săn đồ gốm cũ, ghé ngay những cửa tiệm xinh yêu này giữa lòng Sài Gòn

HHT - Trào lưu săn đồ cũ, đồ secondhand từ lâu đã được các teen săn lùng vì tính độc nhất vô nhị. Bên cạnh quần áo, giày dép, các bạn còn có đam mê “gom” và sưu tầm đồ gốm cũ bởi giá hạt dẻ, xinh xắn và decor nhà rất mê! Để nhà Hoa giới thiệu cho bạn những điểm sắm gốm “ai cũng rất iu” nhé!