Các fan mau ra xem, Park Ji Hoon đang thu âm ca khúc do chính Lee Dae Hwi viết tặng này!

Các fan mau ra xem, Park Ji Hoon đang thu âm ca khúc do chính Lee Dae Hwi viết tặng này!
HHT - Dù không còn chung một nhóm nhưng các thành viên Wanna One sẽ luôn ủng hộ nhau hết mình.

Ngày 1/2 vừa qua, Park Ji Hoon đã livestream trên VLive để giao lưu với các fan. Qua buổi phát sóng, Ji Hoon đã tiết lộ một vài bí mật có liên quan đến solo album sắp tới.

Các fan mau ra xem, Park Ji Hoon đang thu âm ca khúc do chính Lee Dae Hwi viết tặng này! ảnh 1

Rất nhiều người hâm mộ đã bình luận hỏi Ji Hoon về ca khúc chủ đề cũng như album mới. Ji Hoon cười và chia sẻ: "Các bạn tò mò lắm đúng không? "Thể loại của bài hát mới là gì? Do ai sáng tác?". Chính vì thế mình mới thực hiện buổi livestream để nói cho các bạn này". 

Park Ji Hoon cho biết anh chàng đã thu âm một ca khúc do chính Lee Dae Hwi sáng tác. Anh chàng cảm thấy vinh dự và hạnh phúc khi có thể hát bài hát này. Dù không còn bên nhau, không còn Wanna One nhưng các thành viên vẫn luôn ủng hộ hết mình cho Ji Hoon. Các fan cũng ấm lòng khi được biết thông tin này.

Các fan mau ra xem, Park Ji Hoon đang thu âm ca khúc do chính Lee Dae Hwi viết tặng này! ảnh 2

Bài hát do Lee Dae Hwi sẽ được biểu diễn lần đầu tiên tại buổi họp fan của Ji Hoon vào ngày 9/2 tới. Đồng thời, Park Ji Hoon cũng đang xem xét vai nam chính trong bộ phim truyền hình sắp tới của JTBC, Flower Crew: Joseon Marriage Agency. Hãy cùng đón xem và ủng hộ cho Park Ji Hoon nhé!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".