Các fan thích thú khi cặp tình nhân HyunA và E’Dawn tung video tập vũ đạo cùng nhau

Các fan thích thú khi cặp tình nhân HyunA và E’Dawn tung video tập vũ đạo cùng nhau
HHT - Cặp đôi đang rất thoải mái thể hiện tình cảm của mình theo một phong cách rất YOLO.

Vào ngày 21 tháng 11, HyunA đã đăng hai video luyện tập vũ đạo lên tài khoản Instagram cá nhân của cô nàng. Điều đặc biệt là trong cả hai video đều có sự xuất hiện của E’Dawn - anh chàng người yêu hiện tại của HyunA.

Trong video thứ hai, HyunAE’Dawn đã cười đùa rất vui vẻ sau khi tập luyện. 

Hai video này đã khiến các fan rất thích thú và thu về tổng cộng gần 600K tim trên Instagram. Hầu hết các bình luận đều khen ngợi tài vũ đạo của HyunA E’Dawn, đồng thời không khỏi "quắn quéo" trước sự dễ thương của cặp đôi.

Các fan thích thú khi cặp tình nhân HyunA và E’Dawn tung video tập vũ đạo cùng nhau ảnh 1
Các fan thích thú khi cặp tình nhân HyunA và E’Dawn tung video tập vũ đạo cùng nhau ảnh 2
Các fan thích thú khi cặp tình nhân HyunA và E’Dawn tung video tập vũ đạo cùng nhau ảnh 3

Sau khi công khai chuyện tình cảm, cả HyunAE’Dawn đều đã rời khỏi Cube. Tuy nhiên, xem hai video này, có thể thấy dường như cả hai đang rất thoải mái và không có gì lo lắng lắm. Thậm chí không như nhiều cặp đôi nổi tiếng khác, HyunA và E’Dawn không ngại khoe chuyện tình yêu và sự hạnh phúc của mình với mọi người theo một phong cách rất YOLO. Mới đây, cả hai còn "bật mí" về những điều mà mình thích nhất ở đối phương nữa cơ. Có những điều siêu cute như E’Dawn thích HyunA vì cô nàng có hàm răng siêu tốt và mỗi khi đánh E’Dawn thì đánh đau ơi là đau. Còn HyunA thích E’Dawn vì tuy anh chàng không đẹp trai nhưng lại rất thu hút khi tập trung sáng tác. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.