Các fan thích thú khi cặp tình nhân HyunA và E’Dawn tung video tập vũ đạo cùng nhau

Các fan thích thú khi cặp tình nhân HyunA và E’Dawn tung video tập vũ đạo cùng nhau
HHT - Cặp đôi đang rất thoải mái thể hiện tình cảm của mình theo một phong cách rất YOLO.

Vào ngày 21 tháng 11, HyunA đã đăng hai video luyện tập vũ đạo lên tài khoản Instagram cá nhân của cô nàng. Điều đặc biệt là trong cả hai video đều có sự xuất hiện của E’Dawn - anh chàng người yêu hiện tại của HyunA.

Trong video thứ hai, HyunAE’Dawn đã cười đùa rất vui vẻ sau khi tập luyện. 

Hai video này đã khiến các fan rất thích thú và thu về tổng cộng gần 600K tim trên Instagram. Hầu hết các bình luận đều khen ngợi tài vũ đạo của HyunA E’Dawn, đồng thời không khỏi "quắn quéo" trước sự dễ thương của cặp đôi.

Các fan thích thú khi cặp tình nhân HyunA và E’Dawn tung video tập vũ đạo cùng nhau ảnh 1
Các fan thích thú khi cặp tình nhân HyunA và E’Dawn tung video tập vũ đạo cùng nhau ảnh 2
Các fan thích thú khi cặp tình nhân HyunA và E’Dawn tung video tập vũ đạo cùng nhau ảnh 3

Sau khi công khai chuyện tình cảm, cả HyunAE’Dawn đều đã rời khỏi Cube. Tuy nhiên, xem hai video này, có thể thấy dường như cả hai đang rất thoải mái và không có gì lo lắng lắm. Thậm chí không như nhiều cặp đôi nổi tiếng khác, HyunA và E’Dawn không ngại khoe chuyện tình yêu và sự hạnh phúc của mình với mọi người theo một phong cách rất YOLO. Mới đây, cả hai còn "bật mí" về những điều mà mình thích nhất ở đối phương nữa cơ. Có những điều siêu cute như E’Dawn thích HyunA vì cô nàng có hàm răng siêu tốt và mỗi khi đánh E’Dawn thì đánh đau ơi là đau. Còn HyunA thích E’Dawn vì tuy anh chàng không đẹp trai nhưng lại rất thu hút khi tập trung sáng tác. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm