Các fan xúc động chứng kiến concert của H.O.T sau 17 năm

Các fan xúc động chứng kiến concert của H.O.T sau 17 năm
HHT - Lần đầu tiên sau 17 năm, các fan của H.O.T mới lại được trải qua cảm giác đi tham dự concert của nhóm nhạc mà mình yêu quý.

Cuối tuần này, H.O.T đã tổ chức thành công concert 2018 Forever High-five of Teenagers tại sân vận động Jamsil Olympic Stadium trong hai ngày 13 và 14 tháng 10. Đây là concert đầu tiên của H.O.T sau 17 năm, kể từ lần cuối cùng vào năm 2001, cũng tại chính nơi này.

Các fan xúc động chứng kiến concert của H.O.T sau 17 năm ảnh 1

H.O.T (viết tắt từ High-five of Teenagers) debut vào năm 1996 với 5 thành viên. Không chỉ mở đầu cho thế hệ boygroup của K-Pop mà H.O.T còn có sức ảnh hưởng rất lớn, trở thành tiêu chuẩn, cột mốc cho các boygroup khác lúc ấy và sau này. Đến nay, H.O.T đã trở thành một trong số ít những huyền thoại của K-Pop. Nhóm tan rã vào năm 2001, để lại biết bao tiếc nuối cho các fan của nhóm lẫn cộng đồng K-Pop.

Fandom của H.O.T là Forever The White Angels (Mãi mãi các thiên thần trắng). H.O.T là nhóm nhạc đầu tiên có màu đại diện cho nhóm và fan, đó là màu trắng. H.O.T tan rã nhưng các fan của nhóm và sắc màu trắng vẫn còn đó. Các fan vẫn dùng những quả bóng trắng để cổ vũ cho những thành viên của H.O.T trong các hoạt động cá nhân. Tận sâu trong tim, các fan vẫn mong đến ngày H.O.T tái hợp. Mong ước đó đã trở thành sự thật khi vào ngày 15 tháng 2 năm 2018, H.O.T comeback qua chương trình Infinite Challenge của đài MBC trong tập đặc biệt TOTOGA 3. Cả 5 thành viên đã có một buổi biểu diễn trước 2.500 fan ở Olympic Hall Olympic Park, Seoul, Hàn Quốc. 

Các fan xúc động chứng kiến concert của H.O.T sau 17 năm ảnh 2

Các fan xúc động chứng kiến concert của H.O.T sau 17 năm ảnh 3

Và cuối tuần này, các thiên thần trắng đã vỡ òa cảm xúc khi lần đầu tiên sau 17 năm mới lại được trải qua cảm giác đi tham dự concert của nhóm nhạc mà mình yêu quý, mới được tạo nên White Ocean thân thương ngày nào. Không chỉ các fan mà ngay cả các thành viên H.O.T cũng rất xúc động. Jang Woo Hyuk đã rơi nước mắt trong khi hát When You Need Me trước 50.000 fan của nhóm. Leader Moon Hee Jun  nói rằng: "Cảm ơn vì đã cho phép chúng tôi giữ lời hứa này cách đây 17 năm", vì H.O.T từng hứa rằng nhóm sẽ có một concert khác vào một ngày nào đó.

Các fan xúc động chứng kiến concert của H.O.T sau 17 năm ảnh 4
Kang Ta cũng đăng lên Instagram một hình ảnh rất đẹp của concert.

Một lần nữa, chúc mừng H.O.T và các fan của nhóm!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".