Các hoa hậu rủ nhau diện áo dài ấn tượng trong Lễ hội Áo dài TP.HCM

Các hoa hậu rủ nhau diện áo dài ấn tượng trong Lễ hội Áo dài TP.HCM
HHT - Chương trình năm nay có chủ đề "Duyên dáng áo dài Thành phố Hồ Chí Minh" nhằm tôn vinh nét đặc sắc của trang phục Áo dài Việt Nam. Sự kiện thu hút nhiều người đẹp trong làng giải trí Việt tham dự.

Vừa qua, hoa hậu Thu HoàiThùy Dung bất ngờ góp mặt trong triển lãm Duyên Dáng Áo Dài TP.HCM. Trong không gian của buổi triển lãm, hoa hậu Thu Hoài vui vẻ hội ngộ Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung.

Các hoa hậu rủ nhau diện áo dài ấn tượng trong Lễ hội Áo dài TP.HCM ảnh 1

Không chỉ đọ sắc trước ống kính, cặp hoa hậu thân thiết của làng giải trí còn dành thời gian trò chuyện cùng nhau. Ở hoạt động chính thức, hoa hậu Thu Hoài cùng Thùy Dung tham quan hơn 50 hiện vật trưng bày và tìm hiểu về lịch sử áo dài Việt Nam qua các thời kỳ.

Các hoa hậu rủ nhau diện áo dài ấn tượng trong Lễ hội Áo dài TP.HCM ảnh 2

Với lần xuất hiện này, Thu Hoài tự tin khoe vẻ trẻ trung, nữ tính khi mặc trang phục áo dài truyền thống in họa tiết nổi bật. 

Các hoa hậu rủ nhau diện áo dài ấn tượng trong Lễ hội Áo dài TP.HCM ảnh 3

 Trong những sự kiện quan trọng, Hoa hậu Thu Hoài cho biết cô vẫn ưa thích mặc trang phục áo dài.

Hoa hậu Mỹ Linh cũng xuất hiện trong ngày đầu tiên của lễ hội. Mỹ Linh được nhiều người nhận xét là duyên dáng khi diện kiểu áo dài dáng thắt eo cổ điển của phụ nữ Sài Gòn xưa đến từ NTK Lê Thanh Phương. Chiếc áo dài có màu đỏ tươi, cổ chữ V độc đáo tái hiện khá rõ nét hình ảnh quyền quý của người phụ nữ.

Các hoa hậu rủ nhau diện áo dài ấn tượng trong Lễ hội Áo dài TP.HCM ảnh 4

Hoa hậu Mỹ Linh với thần thái thanh lịch, sang chảnh, thể hiện gu thời trang tinh tế khi kết hợp giữa giá trị truyền thống với hơi thở hiện đại.

Lần thứ hai liên tiếp, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là đại sứ hình ảnh của Lễ hội Áo dài TP.HCM và sẽ là thành viên Ban giám khảo của cuộc thi Duyên dáng áo dài.

Các hoa hậu rủ nhau diện áo dài ấn tượng trong Lễ hội Áo dài TP.HCM ảnh 5

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Khoa Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm