Các thành viên aespa giải thích ý nghĩa nghệ danh, lý do của Karina cực đơn giản

HHT - Nghệ danh của idol luôn là một trong những điều khiến fan tò mò nhất.

Sau gần một tháng debut, vừa qua nhóm nhạc tân binh nữ của ông lớn SM, aespa đã có cuộc trò chuyện và giải thích lý do vì sao lựa chọn nghệ danh như hiện tại. Được biết, cả bốn cô gái đều sử dụng nghệ danh để hoạt động và điều này cũng khiến fan vô cùng tò mò ý nghĩa của những tên gọi này.

Các thành viên aespa giải thích ý nghĩa nghệ danh, lý do của Karina cực đơn giản ảnh 1 Karina lựa chọn tên thánh làm nghệ danh hiện tại

Đối với trưởng nhóm Yoo Ji Min, trước khi debut, cô nàng từng được công ty gợi ý sử dụng những tên như Woo Ah, Zion, Zeon, hay Jasmine. Cuối cùng, cô nàng lựa chọn nghệ danh Karina vì một lý do vô cùng đơn giản, đây là tên thánh của cô nàng trưởng nhóm.

Các thành viên aespa giải thích ý nghĩa nghệ danh, lý do của Karina cực đơn giản ảnh 2  SM định hướng Winter theo phong cách trong sáng, thuần khiết

Còn với visual Winter, tên thật của cô là Kim Min Jeong, và SM cũng từng gợi ý cô nàng sử dụng những nghệ danh như Millie, Moa, Young Won. Nghệ danh Winter được sử dụng dựa trên ngày sinh của cô là 1/1/2001, đồng thời Winter cũng được SM định hướng theo hình ảnh trong sáng, thuần khiết thế nên cái tên Winter lại vô tình phù hợp với quyết định này.

Các thành viên aespa giải thích ý nghĩa nghệ danh, lý do của Karina cực đơn giản ảnh 3 Giselle là một nghệ danh nghe êm dịu như tính cách của nữ rapper

Rapper mang hai dòng máu của nhóm, Uchinaga Aeri lấy nghệ danh Giselle vì thời thực tập sinh cô nàng hay sử dụng băng đô làm phụ kiện và được các HLV tại SM nói rằng cô nàng rất giống các bạn trẻ Anh Quốc. Bên cạnh đó, cái tên Giselle nghe cũng vô cùng thanh lịch và êm tai, thích hợp với tính cách dịu dàng, nữ tính của cô nàng.

Các thành viên aespa giải thích ý nghĩa nghệ danh, lý do của Karina cực đơn giản ảnh 4 Ningning lựa chọn tên gọi thân thuộc làm nghệ danh hoạt động

Còn đối với main vocal Ning Yizhuo, cô lấy nghệ danh Ningning nhờ vào thói quen gọi tên của mọi người xung quanh. Cô nàng chia sẻ từ gia đình, bạn bè đến các thực tập sinh cùng thực tập tại SM đều gọi cô nàng là Ningning, thế nên cuối cùng cô nàng cũng chọn cái tên này vì sự thân thuộc và dễ nhớ.

Các thành viên aespa giải thích ý nghĩa nghệ danh, lý do của Karina cực đơn giản ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".