aespa kể về lần đầu gặp mặt: Tất cả đều trầm trồ trước Karina vì cùng một lý do

HHT - Liệu ấn tượng đầu tiên mà các thành viên aespa dành cho nhau có giống với những gì khán giả vẫn nghĩ về nhóm hay không?

Tân binh aespa vừa tham gia một chương trình phát thanh để quảng bá cho ca khúc đầu tay Black Mamba. Khi được hỏi về ấn tượng trong lần đầu gặp mặt, các cô gái đã đưa ra câu trả lời đầy bất ngờ.

aespa kể về lần đầu gặp mặt: Tất cả đều trầm trồ trước Karina vì cùng một lý do ảnh 1

Em út Ning Ning xung phong trả lời đầu tiên, rằng ngay khi nhìn thấy Giselle đã ngắm mãi đôi chân dài của thành viên này. Winter cũng có chung nhận định “Khi mới gặp Giselle, em đã chú ý đặc biệt thần thái và chiều cao của chị ấy. Em nghĩ chị ấy hẳn nhảy đẹp lắm đây”. Còn Karina lại ngưỡng mộ làn da trắng mịn màng của Giselle, đẹp như da em bé vậy.

aespa kể về lần đầu gặp mặt: Tất cả đều trầm trồ trước Karina vì cùng một lý do ảnh 2

Ngược lại, cảm giác đầu tiên mà các cô gái aespa dành cho Winter lại là ngạc nhiên vì Winter có phần nhỏ bé hơn mọi người. Khi Ning Ning lẫn Karina nhìn thấy Winter đang ngồi trong phòng tập, cả hai đều bất ngờ vì vóc dáng nhỏ nhắn ấy. Còn Giselle đã từng hơi e ngại khi thấy Winter có phần ít nói, nhút nhát nên đinh ninh thật khó để kết thân với cô gái này. Nhưng giờ thì Giselle đã hiểu Winter “nhìn vậy chứ không phải vậy”.

aespa kể về lần đầu gặp mặt: Tất cả đều trầm trồ trước Karina vì cùng một lý do ảnh 3

Nhắc đến Ning Ning, các cô chị cùng nhóm aespa đều bất ngờ khi biết Ning Ning chính là em út. Karina kể lại “Bởi vì Ning Ning vào công ty trước mình, là tiền bối nên mình cứ nghĩ em ấy lớn tuổi hơn. Lúc biết sự thật mình đã bàng hoàng tới cả tháng đó”.

Winter cũng có chung tâm trạng, cứ nghĩ Ning Ning bằng tuổi mình và khi phát hiện ra sự thật, cô nàng thấy như “bị phản bộ”. Giselle thì thích nhất là đôi mắt siêu đẹp và tính cách đáng yêu của Ning Ning.

aespa kể về lần đầu gặp mặt: Tất cả đều trầm trồ trước Karina vì cùng một lý do ảnh 4

Nhân vật cuối cùng được đưa vào tấm ngắm là Karina và cả ba thành viên còn lại của aespa đều ấn tượng về ngoại hình nữ idol. Ning Ning ao ước có được mái tóc dài, chiếc cổ thon như Karina. Giselle thì trầm trồ trước tỷ lệ cơ thể thon thả, khuôn mặt nhỏ nhắn của Karina. Winter thì khẳng định cô vừa gặp Karina đã biết nhân vật này hẳn rất thông minh.

aespa kể về lần đầu gặp mặt: Tất cả đều trầm trồ trước Karina vì cùng một lý do ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm