Các thành viên EXO từng có ấn tượng không tốt về D.O. vì... đôi mắt của anh chàng

Các thành viên EXO từng có ấn tượng không tốt về D.O. vì... đôi mắt của anh chàng
HHT - Chanyeol và Suho còn tiết lộ hồi còn thực tập, Kai... sợ D.O. đến mức không muốn đi ăn với anh chàng. Ôi, thật không thể tin được!!!

Vào ngày 22 tháng 7, EXO đã trở thành khách mời trên chương trình truyền hình Knowing Bros của đài JTBC và đã có chia sẻ về ấn tượng đầu tiên mà nhóm có với thành viên D.O.

Trong phần Guess Who I Am, D.O. tiết lộ: "Khi em lần đầu bước vào SM Entertainment, thầy Lee Soo Man đã gọi em là "thầy pháp nhí". Lúc đó em mới 19 tuổi và có hơi mập mạp".

Các thành viên EXO từng có ấn tượng không tốt về D.O. vì... đôi mắt của anh chàng ảnh 1

Sau khi nghe giai thoại về D.O., các thành viên đã trêu chọc anh chàng bằng cách chia sẻ rằng ban đầu, họ có ấn tượng xấu về D.O. vì... cách nhìn của anh chàng.

Chanyeol giải thích: "D.O. luôn nhìn chằm chằm vào người đối diện vì thị lực kém. Đó là lý do tại sao ấn tượng đầu tiên của mọi người về cậu ấy lại không tốt". D.O. phân trần: "Em bị loạn thị rất nặng. Em không thể đeo kính áp tròng vì chúng rất khó chịu. Thường thì em sẽ đeo kính nhưng sẽ tháo ra khi ghi hình". D.O. minh họa lại đôi mắt của mình khi nhìn chằm chằm người khác làm cả Heechul cũng phải giật mình.

Các thành viên EXO từng có ấn tượng không tốt về D.O. vì... đôi mắt của anh chàng ảnh 2

Chanyeol Suho còn tiết lộ hồi còn thực tập Kai... sợ D.O. đến mức không muốn đi ăn với anh chàng. Một lần, sau khi chụp ảnh hồ sơ cá nhân, ChanyeolD.O. đi về kí túc xá thì gặp SuhoKai đang định đi ăn. Nhưng khi Chanyeol rủ cả 4 người cùng đi ăn chung, biểu cảm của Kai đã tệ hẳn đi.

Kai tiết lộ: "Em nghĩ D.O. không thích em vì cậu ấy cứ nhìn em chằm chằm. Em rất nhút nhát nên không muốn đi cùng người em không cảm thấy thoải mái. Sau khi xóa bỏ được mọi hiểu lầm, bọn em đã trở thành những người bạn thân thiết". Baekhyun còn hài hước chia sẻ tắm cùng D.O. là tuyệt nhất vì anh chàng luôn kì lưng giúp mình.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".