Các thành viên EXO từng có ấn tượng không tốt về D.O. vì... đôi mắt của anh chàng

Các thành viên EXO từng có ấn tượng không tốt về D.O. vì... đôi mắt của anh chàng
HHT - Chanyeol và Suho còn tiết lộ hồi còn thực tập, Kai... sợ D.O. đến mức không muốn đi ăn với anh chàng. Ôi, thật không thể tin được!!!

Vào ngày 22 tháng 7, EXO đã trở thành khách mời trên chương trình truyền hình Knowing Bros của đài JTBC và đã có chia sẻ về ấn tượng đầu tiên mà nhóm có với thành viên D.O.

Trong phần Guess Who I Am, D.O. tiết lộ: "Khi em lần đầu bước vào SM Entertainment, thầy Lee Soo Man đã gọi em là "thầy pháp nhí". Lúc đó em mới 19 tuổi và có hơi mập mạp".

Các thành viên EXO từng có ấn tượng không tốt về D.O. vì... đôi mắt của anh chàng ảnh 1

Sau khi nghe giai thoại về D.O., các thành viên đã trêu chọc anh chàng bằng cách chia sẻ rằng ban đầu, họ có ấn tượng xấu về D.O. vì... cách nhìn của anh chàng.

Chanyeol giải thích: "D.O. luôn nhìn chằm chằm vào người đối diện vì thị lực kém. Đó là lý do tại sao ấn tượng đầu tiên của mọi người về cậu ấy lại không tốt". D.O. phân trần: "Em bị loạn thị rất nặng. Em không thể đeo kính áp tròng vì chúng rất khó chịu. Thường thì em sẽ đeo kính nhưng sẽ tháo ra khi ghi hình". D.O. minh họa lại đôi mắt của mình khi nhìn chằm chằm người khác làm cả Heechul cũng phải giật mình.

Các thành viên EXO từng có ấn tượng không tốt về D.O. vì... đôi mắt của anh chàng ảnh 2

Chanyeol Suho còn tiết lộ hồi còn thực tập Kai... sợ D.O. đến mức không muốn đi ăn với anh chàng. Một lần, sau khi chụp ảnh hồ sơ cá nhân, ChanyeolD.O. đi về kí túc xá thì gặp SuhoKai đang định đi ăn. Nhưng khi Chanyeol rủ cả 4 người cùng đi ăn chung, biểu cảm của Kai đã tệ hẳn đi.

Kai tiết lộ: "Em nghĩ D.O. không thích em vì cậu ấy cứ nhìn em chằm chằm. Em rất nhút nhát nên không muốn đi cùng người em không cảm thấy thoải mái. Sau khi xóa bỏ được mọi hiểu lầm, bọn em đã trở thành những người bạn thân thiết". Baekhyun còn hài hước chia sẻ tắm cùng D.O. là tuyệt nhất vì anh chàng luôn kì lưng giúp mình.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.