Cách Hoa hậu Đỗ Thị Hà tốt nghiệp đại học đúng hạn dù lịch trình vô cùng bận rộn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc chắn không dễ dàng gì khi vừa hoàn thành sứ mệnh của một Hoa hậu Việt Nam và tốt nghiệp đại học đúng thời hạn. Bạn có tò mò bí quyết nào giúp Đỗ Thị Hà thực hiện được tốt cả hai vai trò?

Hoàn thành được chương trình Đại học để tốt nghiệp đúng hạn đã là việc khó đối với nhiều sinh viên, vì chỉ cần phải thi lại một số môn là có thể ảnh hưởng đến thời gian ra trường. Với cương vị của một Hoa hậu luôn bận rộn với rất nhiều hoạt động, thường xuyên phải di chuyển đi nhiều nơi thì càng khó để cân bằng giữa chuyện học hành và công việc.

Cách Hoa hậu Đỗ Thị Hà tốt nghiệp đại học đúng hạn dù lịch trình vô cùng bận rộn ảnh 1

Đỗ Thị Hà luôn cố gắng cân bằng giữa học hành và sứ mệnh Hoa hậu.

Chính vì thế mà nhiều cô gái sau khi giành vương miện đã phải tạm bảo lưu kết quả học tập ở trường đại học, chờ hết nhiệm kỳ sẽ quay về trường tiếp tục theo học. Nhưng Đỗ Thị Hà đã không làm như vậy khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020. Trong hai năm nhiệm kỳ, nàng hậu đã hoàn thành tốt sứ mệnh của Hoa hậu, cũng như tham dự nhiều hoạt động showbiz như trình diễn catwalk, chụp ảnh thời trang, tham gia các sự kiện của công ty… nhưng vẫn cố gắng hoàn thành các môn học.

Cách Hoa hậu Đỗ Thị Hà tốt nghiệp đại học đúng hạn dù lịch trình vô cùng bận rộn ảnh 2

Cô vừa nhận bằng Cử nhân Đại học Kinh tế quốc dân.

Đỗ Thị Hà phải tranh thủ sắp xếp lịch trình kín bưng để có thể vừa làm sinh viên vừa làm Hoa hậu, đôi khi phải mang cả vương miện hoặc mặc nguyên váy áo lộng lẫy đến giảng đường, trong khi trang điểm chuẩn bị chụp ảnh vẫn không quên gọi điện cho bạn để cập nhật tình hình bài vở. Nàng hậu đã quen với việc buổi tối diễn chương trình ở TP.HCM hay một tỉnh nào đó rồi bay về Hà Nội ngay trong đêm để sáng hôm sau kịp đến trường thi hết môn.

Cách Hoa hậu Đỗ Thị Hà tốt nghiệp đại học đúng hạn dù lịch trình vô cùng bận rộn ảnh 3

Nàng hậu có thời gian phải gác lại hoạt động showbiz để tập trung thi cử.

Có thời điểm, Đỗ Thị Hà rất ít xuất hiện trong các hoạt động showbiz vì cô bận bịu làm bài thi tốt nghiệp, muốn tập trung làm mọi thứ cho tốt để ra trường đúng thời hạn. Trong buổi lễ nhận bằng cử nhân, Hoa hậu Việt Nam 2020 tiết lộ rằng các giáo viên trong trường đối xử với Đỗ Thị Hà công bằng như các sinh viên khác, nếu có khác biệt chỉ là thầy cô bớt khó tính với nàng hậu một chút thôi.

Cách Hoa hậu Đỗ Thị Hà tốt nghiệp đại học đúng hạn dù lịch trình vô cùng bận rộn ảnh 4

Mục tiêu sắp tới của Đỗ Thị Hà là trở thành doanh nhân.

Và sau khi nhận tấm bằng cử nhân, Đỗ Thị Hà đang có kế hoạch học tiếp lên thạc sĩ để thực hiện giấc mơ trở thành doanh nhân. Còn khán giả thì càng thêm yêu mến nàng Hoa hậu chăm chỉ, bận rộn cỡ nào cũng không lơ là việc học.

Cách Hoa hậu Đỗ Thị Hà tốt nghiệp đại học đúng hạn dù lịch trình vô cùng bận rộn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.