Điểm trùng hợp khó tin của các Hoa hậu: Cứ đứng ở vị trí này chắc chắn đăng quang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen đã phát hiện ra một điểm giống nhau đến kỳ lạ giữa các Hoa hậu đăng quang trong hai năm trở lại đây. Đó là họ đứng cùng một vị trí khi lọt vào Top 5 và phải chăng đây chính là "điềm báo may mắn"?
Điểm trùng hợp khó tin của các Hoa hậu: Cứ đứng ở vị trí này chắc chắn đăng quang ảnh 1

Trước đây, netizen thường rỉ tai nhau rằng cô gái nào búi tóc trong đêm Chung kết Hoa hậu sẽ chẳng bao giờ giành được ngôi vị cao nhất mà thường trở thành Á hậu. Ngược lại, vương miện thường được trao cho người thả tóc xõa nên những cuộc thi gần đây, các thí sinh đều có kiểu tóc giống nhau là buông xõa và uốn xoăn bồng bềnh.

Điểm trùng hợp khó tin của các Hoa hậu: Cứ đứng ở vị trí này chắc chắn đăng quang ảnh 2

Nhưng mới đây, khán giả lại phát hiện thêm một “điềm báo may mắn” của các Hoa hậu. Đó là khi đứng trong Top 5 chung cuộc, người chiến thắng thường đứng thứ 2 từ phải sang. Chẳng hạn ở Miss Grand Vietnam 2023, Lê Hoàng Phương đã đứng ở vị trí này.

Điểm trùng hợp khó tin của các Hoa hậu: Cứ đứng ở vị trí này chắc chắn đăng quang ảnh 3

Tại Miss World Vietnam 2023, trùng hợp làm sao Ý Nhi cũng đứng thứ hai tính từ bên phải. Tuy không phải là cô gái cao nhất Top 5 nhưng Ý Nhi vẫn nổi bật nhờ là thí sinh duy nhất diện váy màu hồng, trong khi 4 đối thủ đều chọn trang phục mang tông xanh navy giống như chiếc vương miện.

Điểm trùng hợp khó tin của các Hoa hậu: Cứ đứng ở vị trí này chắc chắn đăng quang ảnh 4

Hồi năm ngoái, Thanh Thủy cũng có “dấu hiệu may mắn” này khi lọt vào Top 5 của Hoa hậu Việt Nam 2022. Tất nhiên các cô gái không ngẫu nhiên chọn chỗ đứng cho mình mà xếp theo thứ tự được xướng tên. Người được gọi tên đầu tiên sẽ đứng ở phía ngoài cùng bên phải màn hình và như thế, Thanh Thủy là thí sinh thứ 2 có mặt trong Top 5.

Điểm trùng hợp khó tin của các Hoa hậu: Cứ đứng ở vị trí này chắc chắn đăng quang ảnh 5

Trong Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Thiên Ân cũng có điểm trùng hợp này, càng khiến netizen nói vui rằng đây là vị trí may mắn. Và hẳn sau này, cô gái nào lọt vào Top 5 chung cuộc ở các đấu trường sắc đẹp cũng mong mình đứng thứ 2 từ phải sang.

Điểm trùng hợp khó tin của các Hoa hậu: Cứ đứng ở vị trí này chắc chắn đăng quang ảnh 6

Hoặc ở đội hình cuối cùng của Miss World Vietnam 2022, rõ ràng Mai Phương không phải người nổi trội nhất về chiều cao hay trang phục. Phải chăng thứ tự đứng trong hàng cũng góp phần mang lại may mắn giúp cô giành được vương miện?

Điểm trùng hợp khó tin của các Hoa hậu: Cứ đứng ở vị trí này chắc chắn đăng quang ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

HHT - Một trong tứ đại tuần lễ thời trang thế giới diễn ra tại Milan (Ý) đang là đề tài được công chúng quan tâm. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á như Momo, Sana (TWICE), Hanni (NewJeans), Ahn Yujin (IVE) hay Ngu Thư Hân càng làm tăng thêm sức hút cho sự kiện thời trang đình đám này.