Cách khôi phục những tin nhắn lỡ tay xóa trên iPhone chạy hệ điều hành iOS 16

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thay vì xử lý việc khôi phục bản sao lưu, giờ đây bạn có thể tìm thấy và khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone chỉ với một vài thao tác. Quá trình này rất đơn giản, nhưng bạn cần biết nơi để tìm trước khi bạn có thể khôi phục bất kỳ tin nhắn nào đã bị xóa.

Tất cả các tin nhắn đã xóa của người dùng có thể được tìm thấy trong ứng dụng Tin nhắn. Để tìm tin nhắn đã chuyển vào thùng rác, hãy mở tin nhắn và nhấn vào tùy chọn Bộ lọc ở trên cùng bên trái của chuỗi văn bản của bạn. Tại đây, bạn có thể lọc tin nhắn văn bản của mình theo người gửi, tin nhắn chưa đọc và hơn thế nữa. Tuy nhiên, tùy chọn bạn cần chọn là Đã xóa gần đây.

Cách khôi phục những tin nhắn lỡ tay xóa trên iPhone chạy hệ điều hành iOS 16 ảnh 1

Danh sách các tin nhắn gần đây của bạn sẽ xuất hiện, nó cũng sẽ hiển thị số điện thoại hoặc danh bạ, số lượng tin nhắn và ngày còn lại cho đến khi bị xóa vĩnh viễn. Điều này sẽ bao gồm toàn bộ chuỗi tin nhắn và văn bản riêng lẻ bị xóa. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ có thể xem (và khôi phục) các tin nhắn đã xóa nếu chúng đã bị xóa trong 30 ngày qua, vì vậy bạn phải khôi phục nó trước khi bị xóa vĩnh viễn sau 30 ngày.

Tuy nhiên, bạn không thể nhìn thấy nội dung tin nhắn, vì vậy bạn sẽ phải khôi phục chúng bằng cách nhận diện theo tên hoặc số điện thoại liên hệ. Sau khi khôi phục, bạn sẽ có thể đọc các tin nhắn đó.

Cách khôi phục những tin nhắn lỡ tay xóa trên iPhone chạy hệ điều hành iOS 16 ảnh 2

Nếu người muốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, hãy nhấn vào chuỗi hoặc tin nhắn để nó được chọn, nhấn Khôi phục ở dưới cùng bên phải, sau đó nhấn Khôi phục tin nhắn trong cửa sổ. Người dùng cũng có thể khôi phục tất cả tin nhắn đã xóa của mình cùng một lúc - lúc này, người dùng không chọn bất kỳ tin nhắn nào và sau đó chỉ cần nhấn vào Khôi phục tất cả.

Các tin nhắn đã khôi phục của người dùng sẽ xuất hiện theo thứ tự từ khi chúng được gửi hoặc nhận, vì vậy người dùng có thể phải lướt một chút qua các tin nhắn mới hiện có của mình để tìm chúng.

Cách khôi phục những tin nhắn lỡ tay xóa trên iPhone chạy hệ điều hành iOS 16 ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?