Apple mang đến cho người dùng một phiên bản iPad mới màu hồng rực rỡ năm 2022 này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Apple vừa cho lên kệ sản phẩm iPad mới vào ngày 26/10 vừa qua với 4 màu: Xanh, bạc, vàng và đặc biệt là màu hồng đầy rực rỡ và vô cùng cá tính.

Có thể thấy rằng, trải dài trong suốt những năm hoạt động của Apple, họ chỉ cho ra mắt phiên bản màu hồng của các dòng sản phẩm iPod. Mặc dù những năm gần đây, 2 phiên bản iPhone 13 và iPhone 13 mini đã được tung ra thị trường với phiên bản màu hồng. Nhưng màu hồng đó vẫn chưa thực sự quá nổi bật so với các đối thủ khác hiện nay.

Theo một số nguồn tin, năm vừa qua iPhone suýt cho ra mắt phiên bản màu hồng mang tên là Rose Gold trên iPhone 13. Tuy nhiên, chúng ta phải nhìn nhận sự thật rằng từ khi ra mắt iPhone 6 vào 2015, Rose Gold này không thật sự là một màu hồng đúng nghĩa.

iPad trải qua điều tương tự trong khoảng thời gian này. Mặc dù iPad Air cũng vừa ra mắt phiên bản màu hồng. Nhưng người dùng vẫn khó có thể cảm nhận được sắc hồng trên hình ảnh truyền thông lẫn khi thực tế trải nghiệm sản phẩm.

Apple mang đến cho người dùng một phiên bản iPad mới màu hồng rực rỡ năm 2022 này ảnh 1

Mới đây, Apple vừa cho lên kệ sản phẩm iPad mới vào ngày 26/10 vừa qua với 4 màu: xanh, bạc, vàng và hồng đầy rực rỡ và cá tính. Trải nghiệm màu sắc thực tế của chiếc iPad này vẫn vô cùng ấn tượng. Màu sắc ngoài đời của chiếc iPad này đúng với những hình ảnh mà Apple đã truyền thông trước đó. Một sắc hồng rực rỡ và hoàn hảo đáng kinh ngạc.

Apple mang đến cho người dùng một phiên bản iPad mới màu hồng rực rỡ năm 2022 này ảnh 2
Apple mang đến cho người dùng một phiên bản iPad mới màu hồng rực rỡ năm 2022 này ảnh 3
Apple mang đến cho người dùng một phiên bản iPad mới màu hồng rực rỡ năm 2022 này ảnh 4

Chiếc iPad thế hệ thứ 10 với màu hồng nổi bật.

Apple mang đến cho người dùng một phiên bản iPad mới màu hồng rực rỡ năm 2022 này ảnh 8
MỚI - NÓNG
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
HHT - Đoàn đại biểu gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022 đã có một ngày trải nghiệm và sinh hoạt chính trị ý nghĩa tại Thủ đô Hà Nội. Cùng nhìn lại những nụ cười rạng rỡ, khoảnh khắc ấn tượng của các gương mặt trẻ khi tề tựu về Thủ đô. 
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?