Apple mang đến cho người dùng một phiên bản iPad mới màu hồng rực rỡ năm 2022 này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Apple vừa cho lên kệ sản phẩm iPad mới vào ngày 26/10 vừa qua với 4 màu: Xanh, bạc, vàng và đặc biệt là màu hồng đầy rực rỡ và vô cùng cá tính.

Có thể thấy rằng, trải dài trong suốt những năm hoạt động của Apple, họ chỉ cho ra mắt phiên bản màu hồng của các dòng sản phẩm iPod. Mặc dù những năm gần đây, 2 phiên bản iPhone 13 và iPhone 13 mini đã được tung ra thị trường với phiên bản màu hồng. Nhưng màu hồng đó vẫn chưa thực sự quá nổi bật so với các đối thủ khác hiện nay.

Theo một số nguồn tin, năm vừa qua iPhone suýt cho ra mắt phiên bản màu hồng mang tên là Rose Gold trên iPhone 13. Tuy nhiên, chúng ta phải nhìn nhận sự thật rằng từ khi ra mắt iPhone 6 vào 2015, Rose Gold này không thật sự là một màu hồng đúng nghĩa.

iPad trải qua điều tương tự trong khoảng thời gian này. Mặc dù iPad Air cũng vừa ra mắt phiên bản màu hồng. Nhưng người dùng vẫn khó có thể cảm nhận được sắc hồng trên hình ảnh truyền thông lẫn khi thực tế trải nghiệm sản phẩm.

Apple mang đến cho người dùng một phiên bản iPad mới màu hồng rực rỡ năm 2022 này ảnh 1

Mới đây, Apple vừa cho lên kệ sản phẩm iPad mới vào ngày 26/10 vừa qua với 4 màu: xanh, bạc, vàng và hồng đầy rực rỡ và cá tính. Trải nghiệm màu sắc thực tế của chiếc iPad này vẫn vô cùng ấn tượng. Màu sắc ngoài đời của chiếc iPad này đúng với những hình ảnh mà Apple đã truyền thông trước đó. Một sắc hồng rực rỡ và hoàn hảo đáng kinh ngạc.

Apple mang đến cho người dùng một phiên bản iPad mới màu hồng rực rỡ năm 2022 này ảnh 2
Apple mang đến cho người dùng một phiên bản iPad mới màu hồng rực rỡ năm 2022 này ảnh 3
Apple mang đến cho người dùng một phiên bản iPad mới màu hồng rực rỡ năm 2022 này ảnh 4

Chiếc iPad thế hệ thứ 10 với màu hồng nổi bật.

Apple mang đến cho người dùng một phiên bản iPad mới màu hồng rực rỡ năm 2022 này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm