Cách người ta cứu chú chó nhỏ khỏi đám cháy chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ!

Cách người ta cứu chú chó nhỏ khỏi đám cháy chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ!
HHT - Câu chuyện người lính cứu hỏa quyết không từ bỏ sinh mạng của chú chó nhỏ này trong một đám cháy sẽ khiến bạn tin rằng lòng tốt vẫn tồn tại xung quanh mình.

Ông Andrew Klein, một người lính thuộc trạm cứu hỏa Santa Monica, tiểu bang California, Mỹ đã trở thành "người hùng" của chú chó nhỏ Marley này.

Cách người ta cứu chú chó nhỏ khỏi đám cháy chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ! ảnh 1

Vào chiều ngày 21/3, tòa chung cư nơi cún Marley sinh sống cùng cô chủ Crystal bỗng dưng bốc cháy, và thật không may, chú chó nhỏ tội nghiệp đã kẹt lại bên trong và bất tỉnh do bị ngạt khói.  

Ông Billy Fernando, một nhiếp ảnh gia chụp chân dung, đã tình cờ chứng kiến toàn bộ sự việc: "Tôi thấy Klein vừa ôm vật gì đó vừa chạy thật nhanh về phía bãi cỏ. Thoạt nhìn, tôi không biết nó là gì, nhưng rồi tôi nhận ra đó là một chú chỏ nhỏ vừa bị mắc kẹt trong đám cháy. Chú chó bất tỉnh, toàn bộ cơ thể nó rũ ra".

Cách người ta cứu chú chó nhỏ khỏi đám cháy chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ! ảnh 2

Ông Klein đặt chú chó nhỏ nằm xuống và bắt đầu sơ cứu.

Cách người ta cứu chú chó nhỏ khỏi đám cháy chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ! ảnh 3

Mặt nạ oxy dường như không hiệu quả. Ngay lập tức, ông Klein đã không ngần ngại đích thân hô hấp nhân tạo cho cho cún Marley.

Cách người ta cứu chú chó nhỏ khỏi đám cháy chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ! ảnh 4

 Cô chủ của Marley vô cùng lo lắng. Crystal sợ rằng em ấy không thể qua khỏi.

Sau một hồi lâu, Marley vẫn không nhúc nhích và mọi người bắt đầu tuyệt vọng. Bản thân Klein cũng kiệt sức, nhưng ông nhất quyết không bỏ cuộc. Và điều kì diệu đã xảy ra, khoảng 20 phút sau, Marley đã dần tỉnh lại. Tất cả mọi người đều thở phào nhẹ nhõm. “Tôi như vừa trút được gánh nặng trong lòng. Tôi đã vui đến nỗi không thể kìm được những giọt nước mắt của mình”, nhiếp ảnh gia Billy chia sẻ.

Cách người ta cứu chú chó nhỏ khỏi đám cháy chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ! ảnh 5

"Chúng tôi rất tự hào về những nỗ lực của Klein", Billy nói thêm, "những người lính cứu hỏa thật sự là tấm gương cho chúng ta. Tôi thật sự ngưỡng mộ những đóng góp của họ cho cộng đồng. Có thể chứng kiến sự việc này quả là một vinh hạnh cho tôi!".

Cách người ta cứu chú chó nhỏ khỏi đám cháy chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ! ảnh 6

 Marley đã có thể tự thở và đi lại, ngoài việc trông còn loạng choạng, có vẻ như chú ta đã qua cơn nguy kịch.

Đây có lẽ chỉ là một ngày làm việc bình thường của Klein và những người lính cứu hỏa khác, nhưng sự tận tân của họ đối với chú chó nhỏ này sẽ được người dân ghi nhớ mãi mãi.

Cách người ta cứu chú chó nhỏ khỏi đám cháy chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ! ảnh 7

 Một vài ngày sau đó, Crystal đã đưa Marley đến thăm và cảm ơn "người hùng" của chú lần nữa.

NGOC NGO - Ảnh: Internet

Theo The Dodo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.