Sôi động Tháng Thanh Niên

Cakes For Charity 2023: Teen Ams mở quầy bán bánh gây quỹ thiện nguyện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn ra trong 3 ngày, "Cakes For Charity 2023" đã bán ra được gần 2000 chiếc bánh. Hai ngày đầu tiên của sự kiện được tổ chức tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam thu hút đông đảo khách hàng là teen trong và ngoài trường.

Cakes For Charity là sự kiện bán bánh gây quỹ thường niên của CLB Ams Baking Club - CLB về ẩm thực đầu tiên và duy nhất của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Thông qua sự kiện, thành viên của CLB mong muốn lan tỏa thông điệp làm bánh không chỉ dừng ở sở thích cá nhân mà còn đóng góp cho lợi ích cộng đồng, lan tỏa những giá trị tích cực trong cuộc sống.

Cakes For Charity 2023: Teen Ams mở quầy bán bánh gây quỹ thiện nguyện ảnh 1

Trải qua 7 mùa, Cakes For Charity trở thành sự kiện được teen Ams ngóng đợi mỗi năm.

Cakes For Charity 2023: Teen Ams mở quầy bán bánh gây quỹ thiện nguyện ảnh 2

Hai ngày đầu tiên của sự kiện Cakes For Charity 2023 được tổ chức tại sảnh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Ngay khi mở cửa, các sạp hàng đã thu hút đông đảo lượng khách ghé thăm, có cả học sinh trong và ngoài trường.

Cakes For Charity 2023: Teen Ams mở quầy bán bánh gây quỹ thiện nguyện ảnh 3

Toàn bộ các loại bánh được bày bán tại Cakes For Charity 2023 được lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc đĩa than và âm nhạc của thập niên 90 với chủ đề Savor's Nostalgia. Theo ban tổ chức, sự kiện năm nay được kỳ vọng sẽ như cỗ máy thời gian, đưa thực khách trở về quá khứ, nơi những bản nhạc bất hủ đi cùng năm tháng sẽ một lần nữa thăng hoa trong bữa tiệc của hương vị.

Ngoài ra, khách hàng ghé tới sự kiện có thể bỏ túi một vài món quà lưu niệm đáng yêu như sticker, huy hiệu, nhẫn ếch...

Cakes For Charity 2023: Teen Ams mở quầy bán bánh gây quỹ thiện nguyện ảnh 4
Cakes For Charity 2023: Teen Ams mở quầy bán bánh gây quỹ thiện nguyện ảnh 5

BTC dành riêng một khu vực để các thực khách có thể để lại những lời nhắn yêu thương.

Ngày cuối cùng, sự kiện tiếp tục nhận được sự đón nhận của nhiều thực khách đa dạng lứa tuổi hơn tại hội chợ cuối tuần khu đô thị Ecopark.

Cakes For Charity 2023: Teen Ams mở quầy bán bánh gây quỹ thiện nguyện ảnh 6
Cakes For Charity 2023: Teen Ams mở quầy bán bánh gây quỹ thiện nguyện ảnh 7

Lợi nhuận từ sự kiện sẽ được BTC chuyển tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Mái ấm Thánh Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội). Những lời nhắn ấm áp được thực khách để lại trong 3 ngày tổ chức sự kiện cũng được teen Ams chuyển tới các em nhỏ nơi đây.

Cakes For Charity 2023: Teen Ams mở quầy bán bánh gây quỹ thiện nguyện ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thế hệ trẻ Việt chinh phục công ty quốc tế với vũ khí đa năng “thiết kế đồ họa”

Thế hệ trẻ Việt chinh phục công ty quốc tế với vũ khí đa năng “thiết kế đồ họa”

Thị trường lao động đang chứng kiến sự chuyển mình không ngừng với sự tham gia của Gen Z (thế hệ những người trẻ được sinh ra từ nửa cuối thập niên 1990 đến những năm đầu thập niên 2010). Với sự sáng tạo, linh hoạt và chủ động trong công việc, đây được xem là thế hệ khác biệt, mang nhiều tham vọng công việc và sẽ có nhiều sự phát triển trong tương lai.
Ảnh: Nguyệt quế Đỏ

Nam sinh Quốc học Huế vào Chung kết Olympia 24: Từ tấm vé vớt đến chiến thắng ngoạn mục

HHT - Cuộc thi Quý 3 Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 24 vừa lên sóng, Võ Quang Phú Đức đã giành chiến thắng đầy thuyết phục và mang cầu truyền hình thứ 7 về tỉnh Thừa Thiên - Huế. Nam sinh trường Chuyên Quốc học Huế và hành trình vào Chung kết năm đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.
Nam sinh Chuyên Quốc học Huế vào Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 24

Nam sinh Chuyên Quốc học Huế vào Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 24

HHT - Dù đụng độ đối thủ nặng ký nhưng Võ Quang Phú Đức (trường THPT chuyên Quốc Học Huế, Thừa Thiên - Huế) vẫn giữ vững phong độ và bản lĩnh xuyên suốt 4 phần thi. Trải qua những phút giây thi đấu nghẹt thở và nhiều lần rượt đuổi tỉ số, nam sinh Thừa Thiên - Huế đã giành vòng nguyệt quế Quý 3 đầy thuyết phục.