Sôi động Tháng Thanh Niên

Cakes For Charity 2023: Teen Ams mở quầy bán bánh gây quỹ thiện nguyện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn ra trong 3 ngày, "Cakes For Charity 2023" đã bán ra được gần 2000 chiếc bánh. Hai ngày đầu tiên của sự kiện được tổ chức tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam thu hút đông đảo khách hàng là teen trong và ngoài trường.

Cakes For Charity là sự kiện bán bánh gây quỹ thường niên của CLB Ams Baking Club - CLB về ẩm thực đầu tiên và duy nhất của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Thông qua sự kiện, thành viên của CLB mong muốn lan tỏa thông điệp làm bánh không chỉ dừng ở sở thích cá nhân mà còn đóng góp cho lợi ích cộng đồng, lan tỏa những giá trị tích cực trong cuộc sống.

Cakes For Charity 2023: Teen Ams mở quầy bán bánh gây quỹ thiện nguyện ảnh 1

Trải qua 7 mùa, Cakes For Charity trở thành sự kiện được teen Ams ngóng đợi mỗi năm.

Cakes For Charity 2023: Teen Ams mở quầy bán bánh gây quỹ thiện nguyện ảnh 2

Hai ngày đầu tiên của sự kiện Cakes For Charity 2023 được tổ chức tại sảnh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Ngay khi mở cửa, các sạp hàng đã thu hút đông đảo lượng khách ghé thăm, có cả học sinh trong và ngoài trường.

Cakes For Charity 2023: Teen Ams mở quầy bán bánh gây quỹ thiện nguyện ảnh 3

Toàn bộ các loại bánh được bày bán tại Cakes For Charity 2023 được lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc đĩa than và âm nhạc của thập niên 90 với chủ đề Savor's Nostalgia. Theo ban tổ chức, sự kiện năm nay được kỳ vọng sẽ như cỗ máy thời gian, đưa thực khách trở về quá khứ, nơi những bản nhạc bất hủ đi cùng năm tháng sẽ một lần nữa thăng hoa trong bữa tiệc của hương vị.

Ngoài ra, khách hàng ghé tới sự kiện có thể bỏ túi một vài món quà lưu niệm đáng yêu như sticker, huy hiệu, nhẫn ếch...

Cakes For Charity 2023: Teen Ams mở quầy bán bánh gây quỹ thiện nguyện ảnh 4
Cakes For Charity 2023: Teen Ams mở quầy bán bánh gây quỹ thiện nguyện ảnh 5

BTC dành riêng một khu vực để các thực khách có thể để lại những lời nhắn yêu thương.

Ngày cuối cùng, sự kiện tiếp tục nhận được sự đón nhận của nhiều thực khách đa dạng lứa tuổi hơn tại hội chợ cuối tuần khu đô thị Ecopark.

Cakes For Charity 2023: Teen Ams mở quầy bán bánh gây quỹ thiện nguyện ảnh 6
Cakes For Charity 2023: Teen Ams mở quầy bán bánh gây quỹ thiện nguyện ảnh 7

Lợi nhuận từ sự kiện sẽ được BTC chuyển tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Mái ấm Thánh Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội). Những lời nhắn ấm áp được thực khách để lại trong 3 ngày tổ chức sự kiện cũng được teen Ams chuyển tới các em nhỏ nơi đây.

Cakes For Charity 2023: Teen Ams mở quầy bán bánh gây quỹ thiện nguyện ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Triển lãm KHẮC: Cơ hội cho Gen Z tìm hiểu những kiến thức về hoạt động ngoại giao

Triển lãm KHẮC: Cơ hội cho Gen Z tìm hiểu những kiến thức về hoạt động ngoại giao

HHT - Triển lãm "KHẮC - Dấu ấn Ngoại giao Việt Nam" với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm giúp Gen Z có cơ hội tìm hiểu những kiến thức về hoạt động ngoại giao giữa Việt Nam và các quốc gia khác. Với tinh thần “học mà chơi, chơi mà học”, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn sinh viên.
Nhiều vụ tai nạn đau lòng xảy ra với học sinh khi tham gia hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm

Nhiều vụ tai nạn đau lòng xảy ra với học sinh khi tham gia hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm

HHT - Thực tế cho thấy, hoạt động ngoại khóa ngoài nhà trường cũng là hoạt động cần thiết của học sinh, mang đến sự trải nghiệm cho các bạn nhỏ, gắn học với hành, lý thuyết đi đôi với trải nghiệm thực tế. Tuy nhiên, trong thời gian qua đã xảy ra không ít tai nạn thương tâm, đáng tiếc khi học sinh tham gia các hoạt động ngoại khoá, dã ngoại.