Cảm động chàng trai cứu người rớt sông lên bờ an toàn, vội ôm người yêu: "Đừng sợ, anh không sao"

Cảm động chàng trai cứu người rớt sông lên bờ an toàn, vội ôm người yêu: "Đừng sợ, anh không sao"
HHT - Câu chuyện ấm lòng ngày mưa bão này hẳn sẽ làm nhiều người thay đổi suy nghĩ tiêu cực về lòng tốt và tình yêu. Cách ứng biến của chàng trai trước tình huống nguy hiểm đã thật sự làm người khác không khỏi cảm động.

Cách đây ít giờ, một trang mạng xã hội đã đăng tải câu chuyện cứu người của một nam thanh niên trong ngày mưa gió, đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Và điều khiến bài viết này nhận được gần 1 nghìn lượt chia sẻ trong thời gian ngắn, không chỉ là vì cái kết có hậu, mà còn ở câu nói cảm động chàng trai này dành cho người yêu mình sau khi đã an toàn trở về. 

Cảm động chàng trai cứu người rớt sông lên bờ an toàn, vội ôm người yêu: "Đừng sợ, anh không sao" ảnh 1
Nam thanh niên không màng nguy hiểm đã nhảy xuống sông cứu người. 

Nguyên văn bài viết tài khoản V.P.H chia sẻ như sau:

“Chiều nay tại cầu Vĩnh Điện mới - Điện Bàn - Quảng Nam, một nam thanh niên đi đứng lóng ngóng thế nào mà tông vào thành cầu, xe còn trên cầu mà người ở dưới dòng sông. Anh áo xám kia đang cùng người yêu đi ngang qua lập tức dừng lại nhảy ngay xuống nước, mặc cho mưa lạnh giá buốt mà không mất 1 giây suy nghĩ.

Sau khi cứu được người xong, mặc dù chân bị thương chảy máu nhưng việc đầu tiên anh ấy làm là tập tễnh chạy lên ôm lấy chị người yêu vào lòng và nói: "Đừng sợ anh không sao hết!"".

Cảm động chàng trai cứu người rớt sông lên bờ an toàn, vội ôm người yêu: "Đừng sợ, anh không sao" ảnh 2

Cảm động chàng trai cứu người rớt sông lên bờ an toàn, vội ôm người yêu: "Đừng sợ, anh không sao" ảnh 3
Chiếc xe của nạn nhân.

Câu chuyện ấm lòng ngày mưa bão này nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận sôi nổi từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều vô cùng cảm kích hành động cứu người quên thân của chàng trai này. Hơn thế nữa, cách chàng trai không màng đến vết thương của bản thân, mà sau cơn nguy hiểm lại vội vàng chạy đến bên người mình yêu để trấn an tinh thần cô gái, bất cứ ai chứng kiến cảnh tượng ấy cũng không khỏi xúc động.

Cảm động chàng trai cứu người rớt sông lên bờ an toàn, vội ôm người yêu: "Đừng sợ, anh không sao" ảnh 4
Chân bị thương vẫn không lo cho mình, mà chỉ nghĩ đến người yêu. 

Nhiều người hài hước nói rằng: “Soái ca đây chứ đâu. Không phải cứ mặc sơ mi trắng lả lướt, có tí nhan sắc rồi tưởng ai cũng mê, cứ thế vểnh mặt lên trời mà đi mới là soái ca nha các chị em. Như anh này mới mang lại hạnh phúc và bình yên được nè!”.

Hiện tại, bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Chàng trai trẻ nhận cơn mưa lời khen cho hành động đẹp của mình, cùng với đó là sự ngưỡng mộ dành cho cô gái có người yêu nghĩa khí và tình cảm như thế này. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì sau khi đọc bài viết này không?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.
Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.