Cảm động tình cha của người đàn ông Đắk Lắk hát cho các con ở "Hát Mãi Ước Mơ"

Cảm động tình cha của người đàn ông Đắk Lắk hát cho các con ở "Hát Mãi Ước Mơ"
HHT - "Hát Mãi Ước Mơ" tuần này tiếp tục mang đến những câu chuyện xúc động, hứa hẹn lay động cảm xúc của khán giả truyền hình.

Ngoài 2 nhân vật “quyền lực” của chương trình là giám khảo Trấn ThànhCẩm Ly, chương trình tuần này chào đón sự xuất hiện của Ưng Đại Vệ, anh đã mang đến ca khúc Nỗi nhớ với giai điệu nhẹ nhàng, da diết để gửi tặng khán giả.

Cảm động tình cha của người đàn ông Đắk Lắk hát cho các con ở "Hát Mãi Ước Mơ" ảnh 1

Hoàn cảnh đầu tiên đến từ chị Võ Thị Mỹ Lệ, chị đăng kí tham gia chương trình để hát cho bạn thân Nguyễn Hoàn Tú. Anh là một nghệ sĩ xiếc công phu, nhưng có thu nhập rất bấp bênh, lại là trụ cột của gia đình vì thế cuộc sống khá vất vả. Anh phải đi làm thêm những công việc khác để trang trải cuộc sống gia đình. Chị Lệ muốn thông qua chương trình này để động viên cũng như góp một phần sức lực giúp anh vượt qua khó khăn. 

Cảm động tình cha của người đàn ông Đắk Lắk hát cho các con ở "Hát Mãi Ước Mơ" ảnh 2

Câu chuyện tiếp theo đến từ người cha hát cho 3 cô con gái. Gia đình anh I CŨ BKRÔNG (I CHU) có 3 đứa con gái, gần như là gia đình duy nhất trong làng cho cả 3 đứa con đi học. Anh I CHU và vợ làm rẫy ngô, bắt cá ngoài sông, đi làm thuê để 3 đứa con được đi học. Anh sẽ hát cho 3 đứa con của mình ca khúc Yêu dân tộc Việt Nam như lời động viên các con bước tiếp trên con đường học tập.

Cảm động tình cha của người đàn ông Đắk Lắk hát cho các con ở "Hát Mãi Ước Mơ" ảnh 3

Hoàn cảnh tiếp theo cùa chị KSOR H’HOANH là người Ede, Gia Lai. Chị hát cho người cháu cùng làng là Y TÓI. Anh bị khiếm thị từ nhỏ, không được đi học, nhưng bù lại có khả năng nghe và cảm âm rất tốt, đặc biệt khả năng chơi trống cajon thành thạo. Nhà Y TÓI khá khó khăn, ba mất gần 2 năm, còn mẹ 1 tháng phải đi chạy thận 3 lần, các em nhỏ đang đi học. Tuy cơ thể bị khiếm khuyết, không hoàn thiện như người bình thường nhưng anh rất nghị lực và sống vô cùng tình cảm. Chị H’HOANH hát cho Y TÓI có tiền chữa bệnh cho mẹ.

Cảm động tình cha của người đàn ông Đắk Lắk hát cho các con ở "Hát Mãi Ước Mơ" ảnh 4

Câu chuyện cuối cùng dành cho người cha bị khiếm thị, anh hát để có thể tiếp tục lo lắng cho cô con gái bé nhỏ của mình. Anh tên là Bùi Văn Quẹo, bị khiếm thị từ năm 16 tuổi, vợ anh tuy không có vấn đề về thị giác nhưng khuyết tật và không thể đi được. Hằng ngày, anh đẩy vợ ngồi trên chiếc xe lăn để bán vé số. Anh chị có một đứa con 2 tuổi, bé bị bệnh cườm nước, phải khám định kì nếu không sẽ bị mù. Anh muốn hát cho con có tiền khám và chữa bệnh. 

Cảm động tình cha của người đàn ông Đắk Lắk hát cho các con ở "Hát Mãi Ước Mơ" ảnh 5

Tập 12 Hát Mãi Ước Mơ được phát sóng lúc 20h25, ngày 18/5/2018 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm