Cảm động tình cha của người đàn ông Đắk Lắk hát cho các con ở "Hát Mãi Ước Mơ"

Cảm động tình cha của người đàn ông Đắk Lắk hát cho các con ở "Hát Mãi Ước Mơ"
HHT - "Hát Mãi Ước Mơ" tuần này tiếp tục mang đến những câu chuyện xúc động, hứa hẹn lay động cảm xúc của khán giả truyền hình.

Ngoài 2 nhân vật “quyền lực” của chương trình là giám khảo Trấn ThànhCẩm Ly, chương trình tuần này chào đón sự xuất hiện của Ưng Đại Vệ, anh đã mang đến ca khúc Nỗi nhớ với giai điệu nhẹ nhàng, da diết để gửi tặng khán giả.

Cảm động tình cha của người đàn ông Đắk Lắk hát cho các con ở "Hát Mãi Ước Mơ" ảnh 1

Hoàn cảnh đầu tiên đến từ chị Võ Thị Mỹ Lệ, chị đăng kí tham gia chương trình để hát cho bạn thân Nguyễn Hoàn Tú. Anh là một nghệ sĩ xiếc công phu, nhưng có thu nhập rất bấp bênh, lại là trụ cột của gia đình vì thế cuộc sống khá vất vả. Anh phải đi làm thêm những công việc khác để trang trải cuộc sống gia đình. Chị Lệ muốn thông qua chương trình này để động viên cũng như góp một phần sức lực giúp anh vượt qua khó khăn. 

Cảm động tình cha của người đàn ông Đắk Lắk hát cho các con ở "Hát Mãi Ước Mơ" ảnh 2

Câu chuyện tiếp theo đến từ người cha hát cho 3 cô con gái. Gia đình anh I CŨ BKRÔNG (I CHU) có 3 đứa con gái, gần như là gia đình duy nhất trong làng cho cả 3 đứa con đi học. Anh I CHU và vợ làm rẫy ngô, bắt cá ngoài sông, đi làm thuê để 3 đứa con được đi học. Anh sẽ hát cho 3 đứa con của mình ca khúc Yêu dân tộc Việt Nam như lời động viên các con bước tiếp trên con đường học tập.

Cảm động tình cha của người đàn ông Đắk Lắk hát cho các con ở "Hát Mãi Ước Mơ" ảnh 3

Hoàn cảnh tiếp theo cùa chị KSOR H’HOANH là người Ede, Gia Lai. Chị hát cho người cháu cùng làng là Y TÓI. Anh bị khiếm thị từ nhỏ, không được đi học, nhưng bù lại có khả năng nghe và cảm âm rất tốt, đặc biệt khả năng chơi trống cajon thành thạo. Nhà Y TÓI khá khó khăn, ba mất gần 2 năm, còn mẹ 1 tháng phải đi chạy thận 3 lần, các em nhỏ đang đi học. Tuy cơ thể bị khiếm khuyết, không hoàn thiện như người bình thường nhưng anh rất nghị lực và sống vô cùng tình cảm. Chị H’HOANH hát cho Y TÓI có tiền chữa bệnh cho mẹ.

Cảm động tình cha của người đàn ông Đắk Lắk hát cho các con ở "Hát Mãi Ước Mơ" ảnh 4

Câu chuyện cuối cùng dành cho người cha bị khiếm thị, anh hát để có thể tiếp tục lo lắng cho cô con gái bé nhỏ của mình. Anh tên là Bùi Văn Quẹo, bị khiếm thị từ năm 16 tuổi, vợ anh tuy không có vấn đề về thị giác nhưng khuyết tật và không thể đi được. Hằng ngày, anh đẩy vợ ngồi trên chiếc xe lăn để bán vé số. Anh chị có một đứa con 2 tuổi, bé bị bệnh cườm nước, phải khám định kì nếu không sẽ bị mù. Anh muốn hát cho con có tiền khám và chữa bệnh. 

Cảm động tình cha của người đàn ông Đắk Lắk hát cho các con ở "Hát Mãi Ước Mơ" ảnh 5

Tập 12 Hát Mãi Ước Mơ được phát sóng lúc 20h25, ngày 18/5/2018 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.