Cảm động trước tình cảm con trai Công Lý - Thảo Vân dành cho ông nội

Cảm động trước tình cảm con trai Công Lý - Thảo Vân dành cho ông nội
HHT - Dù ông nội không thể nghe được, Tít và ông vẫn có cách giao tiếp rất riêng để hoàn thành thử thách của chương trình “Cháu ơi, cháu à”.

Cháu ơi, cháu à là một trong những chương trình truyền hình thực tế đầu tiên ở Việt Nam có đối tượng tham gia là người lớn tuổi. Tương tự như Bố ơi! Mình đi đâu thế?, Cháu ơi, cháu à thực hiện chương trình với tính nhân văn cao và đem lại cảm xúc đặc biệt, kết nối tình yêu thương giữa hai thế hệ ông/ bà và cháu. Tập 1 Cháu ơi, cháu à có sự tham gia của ông cháu bé Lê Công Gia Bảo. Đây hứa hẹn sẽ là cặp chơi mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi bé Gia Bảo (Tít) không chỉ là con trai của hai nghệ sĩ nổi tiếng MC Thảo VânNSƯT Công Lý mà còn bởi người đồng hành cùng bé - ông nội Công Vị đã không thể nghe được sau một cơn tai biến cách đây hơn 10 năm. 

Cảm động trước tình cảm con trai Công Lý - Thảo Vân dành cho ông nội ảnh 1

Tít giải thích luật chơi cho ông bằng cách viết kí hiệu lên tay.

Cảm động trước tình cảm con trai Công Lý - Thảo Vân dành cho ông nội ảnh 2

Cậu nhóc hào hứng tham gia trò chơi.

Cảm động trước tình cảm con trai Công Lý - Thảo Vân dành cho ông nội ảnh 3

Hai ông cháu giúp đỡ nhau hoàn thành thử thách.

Cảm động trước tình cảm con trai Công Lý - Thảo Vân dành cho ông nội ảnh 4

Khi được nhận quà, Tít không chọn ô tô đồ chơi cho mình mà chọn cuốn sách về Đại tướng Võ Nguyên Giáp dành tặng cho ông. Tít nói: "Con chọn cuốn sánh để ông có thể giữ lại làm kỉ niệm và để tưởng nhớ lại những ngày ông đi chiến trường".

Cảm động trước tình cảm con trai Công Lý - Thảo Vân dành cho ông nội ảnh 5

Ông cảm động trước tình cảm của cháu trai.

Phần thưởng cuối cùng dành cho cặp đôi vượt qua hết 7 nhiệm vụ của chương trình sẽ là một chuyến du lịch châu Âu dành cho hai người. Tập 1 sẽ chính thức phát sóng vào 12h00 thứ 7 ngày 14/1/2017 trên VTV3.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.