Căm phẫn tột độ khi nạn nhân nhỏ nhất của “Phòng chat thứ N” chỉ mới 9 tuổi

HHT - Khi biết trong số các nạn nhân của "Phòng chat thứ N" có cô bé chỉ mới 11 tuổi, công chúng đã hết sức căm phẫn. Nay, sự căm phẫn càng lên cao khi hóa ra nạn nhân nhỏ tuổi nhất còn ít tuổi hơn thế.
"Phòng chat thứ N" đang là bê bối lớn nhất tại Hàn Quốc hiện nay. Có thể ví vụ này như củ hành vậy, càng bóc càng cay. Cay vì căm phẫn với những hành vi biến thái ghê rợn của những người tham gia phòng chat, và cay chảy nước mắt vì đau đớn, xót thương cho các nạn nhân.

Mới đây, tình tiết mới nhất của "Phòng chat thứ N" càng khiến công chúng thêm căm phẫn. Theo Insight, trong hệ thống "Phòng chat thứ N" có một phòng trò chuyện tên là "Godam Room", nơi chứa những nội dung cực kì biến thái đến ghê tởm về các nạn nhân chưa đủ tuổi vị thành niên cùng thông tin cá nhân của họ. Người dùng với biệt danh "Watchman" là kẻ chịu trách nhiệm chính về chatroom này.
Căm phẫn tột độ khi nạn nhân nhỏ nhất của “Phòng chat thứ N” chỉ mới 9 tuổi ảnh 1 Ảnh: SBS
Đáng nói là thông tin này đã bị rò rỉ từ năm ngoái. Vào tháng 7-2019, một người dùng đã nói rằng có những nạn nhân từ 9 đến 24 tuổi xuất hiện trong các video của "Phòng chat thứ N". Những người tham gia phòng chat đã bình luận rất tục tĩu về các nạn nhân trong vấn đề tình dục. Người dùng này sau đó đã xóa tài khoản của mình trong phòng chat.
Tiết lộ về độ tuổi của các nữ nạn nhân trong "Phòng chat thứ N" thực sự đã gây sốc nặng cho công chúng. Lúc trước, khi biết trong số các nạn nhân của "Phòng chat thứ N" có cô bé chỉ mới 11 tuổi, công chúng đã rất căm phẫn. Nay, sự căm phẫn càng lên cao khi hóa ra nạn nhân nhỏ tuổi nhất còn ít tuổi hơn thế.
Căm phẫn tột độ khi nạn nhân nhỏ nhất của “Phòng chat thứ N” chỉ mới 9 tuổi ảnh 2 Nghi phạm Jo Joo Bin
Hiện "Watchman" đã bị kết án 3 năm 6 tháng tù giam. Trong khi đó, danh tính của nghi phạm chính Jo Joo Bin đã được tiết lộ công khai.
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm