Căm phẫn tột độ khi nạn nhân nhỏ nhất của “Phòng chat thứ N” chỉ mới 9 tuổi

HHT - Khi biết trong số các nạn nhân của "Phòng chat thứ N" có cô bé chỉ mới 11 tuổi, công chúng đã hết sức căm phẫn. Nay, sự căm phẫn càng lên cao khi hóa ra nạn nhân nhỏ tuổi nhất còn ít tuổi hơn thế.

"Phòng chat thứ N" đang là bê bối lớn nhất tại Hàn Quốc hiện nay. Có thể ví vụ này như củ hành vậy, càng bóc càng cay. Cay vì căm phẫn với những hành vi biến thái ghê rợn của những người tham gia phòng chat, và cay chảy nước mắt vì đau đớn, xót thương cho các nạn nhân.

Mới đây, tình tiết mới nhất của "Phòng chat thứ N" càng khiến công chúng thêm căm phẫn. Theo Insight, trong hệ thống "Phòng chat thứ N" có một phòng trò chuyện tên là "Godam Room", nơi chứa những nội dung cực kì biến thái đến ghê tởm về các nạn nhân chưa đủ tuổi vị thành niên cùng thông tin cá nhân của họ. Người dùng với biệt danh "Watchman" là kẻ chịu trách nhiệm chính về chatroom này.

Căm phẫn tột độ khi nạn nhân nhỏ nhất của “Phòng chat thứ N” chỉ mới 9 tuổi ảnh 1 Ảnh: SBS

Đáng nói là thông tin này đã bị rò rỉ từ năm ngoái. Vào tháng 7-2019, một người dùng đã nói rằng có những nạn nhân từ 9 đến 24 tuổi xuất hiện trong các video của "Phòng chat thứ N". Những người tham gia phòng chat đã bình luận rất tục tĩu về các nạn nhân trong vấn đề tình dục. Người dùng này sau đó đã xóa tài khoản của mình trong phòng chat.

Tiết lộ về độ tuổi của các nữ nạn nhân trong "Phòng chat thứ N" thực sự đã gây sốc nặng cho công chúng. Lúc trước, khi biết trong số các nạn nhân của "Phòng chat thứ N" có cô bé chỉ mới 11 tuổi, công chúng đã rất căm phẫn. Nay, sự căm phẫn càng lên cao khi hóa ra nạn nhân nhỏ tuổi nhất còn ít tuổi hơn thế.

Căm phẫn tột độ khi nạn nhân nhỏ nhất của “Phòng chat thứ N” chỉ mới 9 tuổi ảnh 2 Nghi phạm Jo Joo Bin
Hiện "Watchman" đã bị kết án 3 năm 6 tháng tù giam. Trong khi đó, danh tính của nghi phạm chính Jo Joo Bin đã được tiết lộ công khai.
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ “bí quyết 5 phút” để làm được nhiều việc, bạn áp dụng được không?

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ “bí quyết 5 phút” để làm được nhiều việc, bạn áp dụng được không?

HHT - Là CEO của 3 công ty lớn và mới đây đã (lại) trở thành người giàu nhất thế giới sau khi (lại) vượt qua Jeff Bezos của Amazon, tỷ phú Elon Musk hẳn cũng là một trong những người bận rộn nhất hành tinh. Elon đã tiết lộ rằng, ông chia một ngày của mình thành những quãng 5 phút để có thể làm được nhiều việc, không lãng phí thời gian. Liệu chúng ta có thể áp dụng bí quyết của tỷ phú này không?
"What If...?" tập 9: Trận mở màn ấn tượng cho cuộc chiến Đa vũ trụ phía trước của Marvel

"What If...?" tập 9: Trận mở màn ấn tượng cho cuộc chiến Đa vũ trụ phía trước của Marvel

HHT - Bằng trận quyết chiến vô cùng máu lửa giữa các biến thể siêu anh hùng và thực thể “Ultron vô cực”, “What If...?” đã đưa đến khán giả một định nghĩa cụ thể về khái niệm “chiến tranh Đa vũ trụ” sẽ diễn ra trong ít nhất là một thập kỷ tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT

Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT

HHT - Naevis - nhân vật ảo gắn liền với thế giới quan của aepsa, cô là người đồng hành, thậm chí hy sinh để giúp aespa mở cổng kết nối để đến KWANGYA, chiến đấu với thế lực hắc ám. Sự xuất hiện gây thương nhớ của cô nàng trong MV "Savage" đã tạo nên một cuộc "truy quét" lớn: Ai là phiên bản người thật của Naevis?