Cận cảnh quá trình "thiên nga hóa vịt", đeo lớp hóa trang xấu xí nặng 15 kí của Minh Hằng

Cận cảnh quá trình "thiên nga hóa vịt", đeo lớp hóa trang xấu xí nặng 15 kí của Minh Hằng
HHT - Sau khi công bố teaser đầu tiên, nhà sản xuất bộ phim điện ảnh "Sắc đẹp ngàn cân" tiếp tục hé lộ clip, hình ảnh hậu trường ghi lại quá trình ca sĩ, diễn viên Minh Hằng hóa trang thành nhân vật có ngoại hình quá khổ Hà My.

Như bật mí từ đội ngũ sản xuất, Minh Hằng phải khoác lên cơ thể lớp hóa trang bằng silicon nặng tới 15 kg để đảm nhận vai một cô gái có hạn chế về ngoại hình. Trong clip hậu trường, nữ diễn viên được chính ê-kíp đến từ Hàn Quốc hỗ trợ việc đo đạc tổng thể gương mặt, vóc dáng rồi sau đó tạo hình từng bộ phận trên cơ thể. Sau khi hoàn thiện phần hóa trang, Minh Hằng di chuyển, cử động vô cùng khó khăn. Ngay cả khi đi lại hay nằm nghỉ ngơi, cô đều cần sự trợ giúp của mọi người xung quanh.

Bà Yong Ye Ryeong - đại diện đơn vị trực tiếp thực hiện lớp hóa trang cho Minh Hằng chia sẻ thêm: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến Việt Nam để thực hiện hóa trang theo hiệu ứng đặc biệt cho bộ phim Sắc đẹp ngàn cân. Do thời tiết ở Việt Nam nóng hơn so với Hàn Quốc, diễn viên đổ mồ hôi rất nhiều nên chúng tôi phải chăm sóc nhân vật kĩ lưỡng”.

Cận cảnh quá trình "thiên nga hóa vịt", đeo lớp hóa trang xấu xí nặng 15 kí của Minh Hằng ảnh 1

Về phía Minh Hằng, cô cho biết trước 4 tháng Sắc đẹp ngàn cân phiên bản Việt bấm máy, cô phải sang Hàn Quốc lấy số đo để phục vụ cho quá trình hóa trang. Sau đó, ê-kíp Hàn Quốc tiếp tục di chuyển giữa hai nước trong nhiều tháng để hoàn thiện sản phẩm hóa trang. Trong mỗi ngày quay, nữ diễn viên phải mất từ 4 đến 5 tiếng để trang điểm. Cô cũng phải chịu cảm giác “như bị nhốt trong một cái lồng”, mùi keo gây khó chịu và việc da nổi mụn, dị ứng thường xuyên.

Cận cảnh quá trình "thiên nga hóa vịt", đeo lớp hóa trang xấu xí nặng 15 kí của Minh Hằng ảnh 2
Cận cảnh quá trình "thiên nga hóa vịt", đeo lớp hóa trang xấu xí nặng 15 kí của Minh Hằng ảnh 3

Chứng kiến toàn bộ quá trình “lột xác” của đồng nghiệp, Phương Trinh Jolie, Rocker Nguyễn đều khâm phục sức chịu đựng dẻo dai và tinh thần chuyên nghiệp của Minh Hằng. Diễn viên Âu Bảo Ngân cũng nhận xét Minh Hằng trông rất dễ thương, đáng yêu trong tạo hình của nhân vật Hà My.

Cận cảnh quá trình "thiên nga hóa vịt", đeo lớp hóa trang xấu xí nặng 15 kí của Minh Hằng ảnh 4
Cận cảnh quá trình "thiên nga hóa vịt", đeo lớp hóa trang xấu xí nặng 15 kí của Minh Hằng ảnh 5

Sau khi mua bản quyền tại Việt Nam từ đầu năm 2016, Sắc đẹp ngàn cân đã tổ chức casting lớn với hơn 6000 hồ sơ tham gia. Các chuyên gia thuộc đội ngũ sản xuất của Hàn Quốc cũng đưa ra những yêu cầu khắt khe để đảm bảo tính nhất quán trong tính cách và tâm lý của ba nhân vật chính. 

Bộ phim dự kiến phát hành toàn quốc vào tháng 8/2017.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm