Cận cảnh Taylor Swift ôm cột đứng hóng người hâm mộ cầu hôn tại The Eras Tour

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ của nữ ca sĩ đùa rằng "dù có là siêu sao quốc tế thì Taylor Swift cũng hóng chuyện như bao người thôi".

Taylor Swift vừa có mặt tại Edinburgh, Scotland để thực hiện chuỗi 3 đêm concert thuộc khuôn khổ The Eras Tour. Trong đêm diễn đầu tiên, khi nữ ca sĩ đang trình diễn ca khúc cardigan, một cặp đôi nữ đã có màn cầu hôn cực dễ thương dưới sân khấu. Bởi vì lúc này trời vẫn còn sáng nên Taylor đã chứng kiến toàn bộ quá trình cầu hôn của người hâm mộ. Cô nàng đã không giấu được sự xúc động, đứng ôm cột và nhìn chăm chú về phía cặp đôi. Giọng ca Cruel Summer sau đó cũng đã gửi lời chúc mừng tới hai bạn fan.

Khoảnh khắc đáng nhớ tại concert The Eras Tour.

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thích thú trước phản ứng của nữ ca sĩ. Một số người đùa rằng "dù có là siêu sao quốc tế thì cũng hóng chuyện như người thường thôi". Ngoài ra, việc Taylor công khai chúc mừng một cặp đôi nữ trong Tháng Tự hào cũng giúp cô nhận được lời khen từ cư dân mạng.

Trong concert lần này, khi trình diễn phần các ca khúc bất ngờ, Taylor Swift đã phải tạm dừng để hỗ trợ người hâm mộ gặp sự cố dưới sân khấu. "Làm ơi ai đó hãy giúp đỡ người trước mặt tôi. Tôi sẽ chỉ đánh đàn và nói về vấn đề này cho đến khi người đó được giúp. Hãy cho tôi biết khi nào bạn ổn vì tôi có thể đánh đàn như này cả đêm", nữ ca sĩ yêu cầu nhân viên hỗ trợ khi đang trình diễn ca khúc Would’ve, Could’ve, Should’ve.

Cận cảnh Taylor Swift ôm cột đứng hóng người hâm mộ cầu hôn tại The Eras Tour ảnh 1

Taylor Swift tạm dừng màn trình diễn để giúp đỡ khán giả.

Taylor Swift nhận được nhiều lời tán dương nhờ tình cảm chân thành và sự quan tâm dành cho người hâm mộ của mình. Nhiều người cho rằng đây là một phần lý do giúp nữ ca sĩ ngày càng thành công trong sự nghiệp.

Cận cảnh Taylor Swift ôm cột đứng hóng người hâm mộ cầu hôn tại The Eras Tour ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.