Cận cảnh thiết kế chiếc iPhone 14 Pro Max màn hình cong đầu tiên trên thế giới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chiếc điện thoại với màn hình cong trông có vẻ khá hấp dẫn, nhưng có lẽ không phù hợp với mọi sản phẩm, đặc biệt là iPhone.

Không giống như Samsung và Google, Apple dường như không có hứng thú với việc đưa màn hình cong lên sản phẩm của họ. Nhưng nếu như bạn đang băn khoăn không biết một chiếc iPhone màn hình cong trông sẽ như thế nào, thì đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Cận cảnh thiết kế chiếc iPhone 14 Pro Max màn hình cong đầu tiên trên thế giới ảnh 1

Cụ thể, một người dùng Twitter có tên lipilipsi - tự nhận là kỹ thuật viên phần cứng iPhone, mới đây đã chia sẻ hình ảnh và video về một chiếc iPhone 14 Pro Max được độ thành màn hình cong, tương tự như những mẫu smartphone Android cao cấp trên thị trường hiện nay.

Cận cảnh thiết kế chiếc iPhone 14 Pro Max màn hình cong đầu tiên trên thế giới ảnh 2
Cận cảnh thiết kế chiếc iPhone 14 Pro Max màn hình cong đầu tiên trên thế giới ảnh 3

Cụ thể, người này đã phải thay thế phần khung mặc định của iPhone 14 Pro Max bằng khung máy được thiết kế lại. Ngoài ra, màn hình cũng được thay mới. Chỉ có các linh kiện khác bên trong iPhone là được giữ nguyên.

Có thể thấy, trong video được đăng tải, iPhone 14 Pro Max phiên bản “đặc biệt” với màn hình cong vẫn hoạt động cực kì mượt mà. Về tổng thể, nó trông có vẻ khá lạ do được trang bị màn hình cong. Rõ ràng, điều này không thực sự hấp dẫn Apple đến mức họ sẵn sàng thay đổi thiết kế màn hình trên các mẫu iPhone hiện có.

Cận cảnh thiết kế chiếc iPhone 14 Pro Max màn hình cong đầu tiên trên thế giới ảnh 7
Theo S-Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?