Cận cảnh thiết kế chiếc iPhone 14 Pro Max màn hình cong đầu tiên trên thế giới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chiếc điện thoại với màn hình cong trông có vẻ khá hấp dẫn, nhưng có lẽ không phù hợp với mọi sản phẩm, đặc biệt là iPhone.

Không giống như Samsung và Google, Apple dường như không có hứng thú với việc đưa màn hình cong lên sản phẩm của họ. Nhưng nếu như bạn đang băn khoăn không biết một chiếc iPhone màn hình cong trông sẽ như thế nào, thì đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Cận cảnh thiết kế chiếc iPhone 14 Pro Max màn hình cong đầu tiên trên thế giới ảnh 1

Cụ thể, một người dùng Twitter có tên lipilipsi - tự nhận là kỹ thuật viên phần cứng iPhone, mới đây đã chia sẻ hình ảnh và video về một chiếc iPhone 14 Pro Max được độ thành màn hình cong, tương tự như những mẫu smartphone Android cao cấp trên thị trường hiện nay.

Cận cảnh thiết kế chiếc iPhone 14 Pro Max màn hình cong đầu tiên trên thế giới ảnh 2
Cận cảnh thiết kế chiếc iPhone 14 Pro Max màn hình cong đầu tiên trên thế giới ảnh 3

Cụ thể, người này đã phải thay thế phần khung mặc định của iPhone 14 Pro Max bằng khung máy được thiết kế lại. Ngoài ra, màn hình cũng được thay mới. Chỉ có các linh kiện khác bên trong iPhone là được giữ nguyên.

Có thể thấy, trong video được đăng tải, iPhone 14 Pro Max phiên bản “đặc biệt” với màn hình cong vẫn hoạt động cực kì mượt mà. Về tổng thể, nó trông có vẻ khá lạ do được trang bị màn hình cong. Rõ ràng, điều này không thực sự hấp dẫn Apple đến mức họ sẵn sàng thay đổi thiết kế màn hình trên các mẫu iPhone hiện có.

Cận cảnh thiết kế chiếc iPhone 14 Pro Max màn hình cong đầu tiên trên thế giới ảnh 7
Theo S-Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

HHT - Thiên nhiên và vũ trụ không bao giờ hết những điều kỳ lạ và thú vị. Một hình ảnh bề mặt sao Hỏa mới được đăng với những chi tiết trong đó tạo thành hình giống y như mặt một chú gấu (bông). Có người cho đây là “thông điệp” của một nền văn minh ngoài Trái Đất, nhưng cơ quan nghiên cứu vũ trụ giải thích thế nào?