Cận kề ngày nhập ngũ, Changsub (BTOB) bí mật mở tiệc chia tay với "Hội 91-line"

Cận kề ngày nhập ngũ, Changsub (BTOB) bí mật mở tiệc chia tay với "Hội 91-line"
HHT - Changsub (BTOB) và hội bạn thân 91-line đã có bữa ăn ấm cúng trước khi anh chàng lên đường nhập ngũ.

Nối tiếp Eunkwang, Changsub trở thành thành viên BTOB thứ hai lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Theo một vài thông tin bên lề, anh đã lặng lẽ vào trung tâm đào tạo quân đội vào chiều ngày 14/1 mà không hề tổ chức một sự kiện tạm biệt người hâm mộ nào.

Cận kề ngày nhập ngũ, Changsub (BTOB) bí mật mở tiệc chia tay với "Hội 91-line" ảnh 1

Tuy nhiên, anh vẫn kịp chào tạm biệt những người bạn của mình. Cách đây vài giờ đồng hồ, Hoya (cựu thành viên Infinite) đã đăng tải lên story bức ảnh đi ăn chia tay Changsub. Có thể dễ dàng nhận ra những nhân vật trong bức hình đều thuộc hội 91-line, bao gồm Hoya, Changsub (BTOB), Chorong (Apink), Solar (MAMAMOO)Jinyoung (cựu thành viên B1A4). Hóa ra hội bạn thân đã lén tổ chức bữa tiệc nhỏ để tiễn Changsub lên đường đi nhập ngũ.

Cận kề ngày nhập ngũ, Changsub (BTOB) bí mật mở tiệc chia tay với "Hội 91-line" ảnh 2
Hoya đăng tải bức ảnh lên Instagram cách đây vài giờ.

Với sự khắc nghiệt của showbiz Hàn, rất khó có thể xây dựng và duy trì những mối quan hệ thân thiết. Tuy vậy, vẫn có những nhóm idol nổi tiếng về tình bạn bền chặt. Mặc dù có lịch trình căng thẳng, bận rộn, họ vẫn tranh thủ thời gian để gặp gỡ, tụ họp với nhau. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thấy các thần tượng thân thiết với nhau như thế này?

Theo Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.