Càng thanh minh về 2 lần làm “tiểu tam”, nữ phụ “Quân Vương Bất Diệt” càng mất điểm nặng

HHT - Nghệ sĩ lỡ một lần trở thành “tiểu tam” đã bị tẩy chay rồi, đằng này nữ diễn viên phụ “Quân Vương Bất Diệt” còn dính nghi án hai lần làm tiểu tam thì còn khiến netizen phẫn nộ như thế nào?

Ngay trước khi Quân Vương Bất Diệt phát sóng tập đầu, một biến cố không ngờ đến đã ập tới: nữ diễn viên phụ Jung Eun Chae bị khui chuyện quá khứ làm tiểu tam - điều mà khán giả Hàn cực kỳ dị ứng.

Một trang tin đã lật lại hồ sơ từ 10 năm trước, khi đó Jung Eun Chae đã trở thành người thứ ba hẹn hò với nam ca sĩ Jung Joon Il trong khi anh này đã có vợ. Năm 2013, báo chí cũng đã từng đề cập đến chuyện này và Jung Joon Il khẳng định hai người không ngoại tình. Còn phía Jung Eun Chae thừa nhận chuyện hẹn hò, nhưng cho rằng cô chỉ là nạn nhân khi không hề biết Jung Joon Il đã có vợ. Đáng nói hơn nữa, vợ của nam ca sĩ cũng biết chuyện chồng mình có “tiểu tam” và sau đó hai người đã ly hôn.

Càng thanh minh về 2 lần làm “tiểu tam”, nữ phụ “Quân Vương Bất Diệt” càng mất điểm nặng ảnh 1 Jung Eun Chae bị khui lại chuyện quá khứ với Jung Joon Il

Vài năm sau, Jung Eun Chae lại bị xem là tiểu tam lần nữa khi cô bị xem là người phá vỡ hạnh phúc gia đình nam diễn viên Nhật Bản Ryo Kase và Mikako Ichikawa. Truyền thông Nhật Bản từng chụp được nhiều ảnh cho thấy Jung Eun Chae đi mua sắm với Ryo Kase, ngồi chung xe đầy ngọt ngào như một cặp đôi thực sự.

Trước tin này, Jung Eun Chae giải thích cô và nam diễn viên Ryo Kase chỉ là đồng nghiệp đơn thuần và khi sang Nhật Bản thì cô có nhờ anh dẫn đi mua đồ. Nhưng dù Jung Eun Chae đã ra sức thanh minh thì hai vợ chồng Ryo Kase cũng đã làm thủ tục ly hôn sau khi tin tức này lan rộng.

Càng thanh minh về 2 lần làm “tiểu tam”, nữ phụ “Quân Vương Bất Diệt” càng mất điểm nặng ảnh 2
Càng thanh minh về 2 lần làm “tiểu tam”, nữ phụ “Quân Vương Bất Diệt” càng mất điểm nặng ảnh 3

Những bức ảnh khiến Jung Eun Chae bị xem là tiểu tam lần thứ hai

Nghi án hai lần làm tiểu tam khiến Jung Eun Chae bị khán giả Hàn chỉ trích dữ dội, phim Quân Vương Bất Diệt vì thế cũng bị vạ lây khi mọi sự chú ý của cư dân mạng chỉ dồn vào scandal của nữ diễn viên phụ mà thôi.

Trước thông tin bất lợi này, công ty chủ quản của nữ diễn viên đã có phản hồi chính thức một cách lấp lửng “Đây là chuyện cá nhân của nghệ sĩ đã xảy ra từ 10 năm trước. Cả hai bên hiện giờ đều không có phản hồi gì nhưng thông tin lại bị nhắc đến như một sự kiện vừa mới xảy ra”.

Càng thanh minh về 2 lần làm “tiểu tam”, nữ phụ “Quân Vương Bất Diệt” càng mất điểm nặng ảnh 4 Scandal này gây ảnh hưởng đến phim Quân Vương Bất Diệt

Công ty giải trí Keyeast cũng nhấn mạnh thêm “Chúng tôi rất tiếc vì việc riêng tư của nghệ sĩ lại bị mang ra bàn luận và gây ảnh hưởng vào thời điểm này. Nhưng Jung Eun Chae đã nhấn mạnh rằng cô không hề cố ý”. Tiếc rằng thông báo này của phía Jung Eun Chae càng khiến cư dân mạng phản ứng mạnh hơn vì rõ ràng là Jung Eun Chae không hề phủ nhận chuyện quá khứ với nam ca sĩ Jung Joon Il, một cách ngầm cho thấy chuyện ngoại tình là có thực.

Xưa nay, khán giả Hàn luôn tẩy chay dữ dội những nghệ sĩ dính dáng đến ngoại tình, nhất là các nữ diễn viên còn bị công kích nhiều hơn. Thế nên sự nghiệp Jung Eun Chae rất có thể sẽ gặp nhiều trở ngại và trước mắt thì phim Quân Vương Bất Diệt chắc chắn bị ảnh hưởng ít nhiều.

Càng thanh minh về 2 lần làm “tiểu tam”, nữ phụ “Quân Vương Bất Diệt” càng mất điểm nặng ảnh 5
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm