Bất chấp scandal đổ bộ trước giờ lên sóng, “Quân Vương Bất Diệt” vẫn có rating khủng

HHT - “Quân Vương Bất Diệt” quả xứng đáng là bom tấn giữa năm 2020 khi bất chấp hàng loạt tin tức tiêu cực nổ ra, phim vẫn thu về rating đáng nể.

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng thì bom tấn Quân Vương Bất Diệt cũng đã lên sóng tập đầu tiên vào tối ngày 17/4.

Ngay trước giờ G, tác phẩm mới nhất của biên kịch Kim Eun Sook đã gặp rất nhiều bất lợi khi khán giả cho rằng cặp đôi chính Lee Min Ho - Kim Go Eun không có phản ứng hóa học ngọt ngào như cần có. Thêm vào đó, nữ phụ Jung Eun Chae bị khui lại scandal ngoại tình trong quá khứ càng khiến Quân Vương Bất Diệt có nguy cơ bị khán giả quay lung.

Bất chấp scandal đổ bộ trước giờ lên sóng, “Quân Vương Bất Diệt” vẫn có rating khủng ảnh 1 Quân Vương Bất Diệt vẫn có rating mở màn rất đáng nể

Nhưng quả không hổ danh là phim của biên kịch Kim Eun Sook, bất chấp trở ngại thì Quân Vương Bất Diệt vẫn có rating mở màn rất đáng nể. Rating tập đầu dao động từ 10,1% lên tới 11,4%, lập kỷ lục mới cho đài SBS khi vượt qua rất nhiều phim lớn của đài này như Vagabond (Lãng Khách), Hyena (Linh Cẩu). Thậm chí Quân Vương Bất Diệt xuất hiện còn làm cho đối thủ Thế Giới Hôn Nhân bị giảm nhẹ rating, điều chưa từng xảy ra từ khi phim này lên sóng. Ngay cả khi so với các phim trước đó của biên kịch Kim thì Quân Vương Bất Diệt cũng có rating mở màn cao nhất.

Bất chấp scandal đổ bộ trước giờ lên sóng, “Quân Vương Bất Diệt” vẫn có rating khủng ảnh 2 Tuy nhiên, tập đầu cũng nhận về phản ứng trái chiều

Tuy nhiên, tập đầu cũng nhận về phản ứng trái chiều. Fan của Lee Min Ho tất nhiên vô cùng hài long khi chàng nam thần xuất hiện cảnh nào là tỏa sáng cảnh đó nhưng khán giả bình thường lại cho rằng tập này chưa đủ hấp dẫn như họ kỳ vọng. Nhiều người nhận xét tập 1 của Quân Vương Bất Diệt có phần cũ kỹ nhàm chán nhưng không thể phủ nhận được danh tiếng của biên kịch Kim Eun Sook cùng cặp đôi chính Lee Min Ho, Kim Go Eun vẫn giữ chân người xem.

Bất chấp scandal đổ bộ trước giờ lên sóng, “Quân Vương Bất Diệt” vẫn có rating khủng ảnh 3 Chắc chắn càng về sau, Quân Vương Bất Diệt sẽ càng hấp dẫn khi đi vào cao trào

Chắc chắn càng về sau, Quân Vương Bất Diệt sẽ càng hấp dẫn khi đi vào cao trào, các âm mưu bí mật dần được hé lộ và liệu phim có lập thêm kỷ lục rating mới hay không? Phim phát sóng vào 20h (giờ Việt Nam) tối thứ Sáu, Bảy hàng tuần trên kênh SBS và khoảng 1 tiếng sau đó sẽ có trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".